Hãng huawei sẽ có nhận diện gương mặt 3D chính xác

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi pizzabon2015, 2/12/17.

 1. pizzabon2015

  pizzabon2015 New Member

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Mới đây hãng Huawei còn giới thiệu về công nghệ nhận diện khuôn mặt tương tự như trên mẫu điện thoại iPhone X sẽ xuất hiện trong những sản phẩm tới đây của hãng.

  Công nghệ nhận diện gương mặt 3D của Huawei chính xác như thế nào?
  [​IMG]

  Về cơ bản tính năng nhận diện khuôn mặt 3D (theo cách gọi của nhà sản xuất Huawei) có cơ chế tương tự trên Apple iPhone X. Theo đó, camera của Huawei sẽ dùng cảm biến hồng ngoại kết hợp máy chiếu để tạo ra gương mặt 3D.

  Với giải pháp nhận diện khuôn mặt trên mẫu điện thoại iPhone X, hệ thống camera của Huawei có thể chiếu đến 300.000 chấm để tạo dựng bản mô hình (có độ chính xác gấp 10 lần so với iPhone X 30.000 chấm).


  Hãng điện thoại Huawei cho biết, tính năng nhận diện khuôn mặt 3D của hãng sẽ được sử dụng để mở khóa điện thoại di động và giao dịch tiền an toàn. Khi được sử dụng để mở khóa, hệ thống sẽ kích hoạt máy chỉ trong 0,4 giây (cảm biến vân tay cần khoảng 0,2 giây).


  Bên cạnh đó, nhà sản xuất Huawei cũng có tính năng tương tự Animoji trên dòng iPhone X của hãng điện thoại Apple để biểu đạt các cử động trên khuôn mặt, thậm chí có thể phát hiện khi người dùng thè lưỡi.

  Công nghệ này không được tích hợp trong sản phẩm Honor V10 hoặc bất kỳ thiết bị nào của hãng Huawei ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nhiều khả năng tính năng này sẽ sẵn sàng cho P11 dự kiến ra mắt vào tháng 4-5 năm 2018.

  Theo Nghenhinvietnam
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!