Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mymallbill1412, 7/12/17.

 1. mymallbill1412

  mymallbill1412 Expired VIP

  Bài viết:
  488
  Đã được thích:
  0
  Nhà xưởng, khu vực cung ứng là khu vực sở hữu phổ biến công nhân cần lao ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường khiến cho việc an toàn cho người lao động cho nên việc tạo ra lượng khí luân chuyển là buộc phải thiết yếu để nâng cao năng suất cần lao và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

  Hệ thống thông gió nhà xưởng được xem là một trong những khó khăn quan tâm bậc nhất trong việc xây dựng nhà xưởng. Về căn bản sở hữu thể chia làm hai dạng sau:

  Thông gió trong môi trường điều hòa không khí , hiện giờ ko phải nhà xưởng nào cũng sở hữu thể trang bị điều hòa vì phổ thông lý do như tầm giá đầu cơ ,chi phí điện tiêu thụ hơi to .Tuy nhiên 1 số nhà xưởng với thuộc tính đặc thù thì việc đầu cơ hệ thống lạnh là tất yếu. Và nhu cầu thông gió bằng điều hóa không khí sở hữu xu hướng càng ngày càng nâng cao.

  [​IMG]

  Thông gió bằng cách tạo sự thông thoáng cho môi trường làm cho việc, sở hữu loại thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được cách thức nhiệt chống hot đồng thời việc bề ngoài sao cho không khí luân chuyển, ko bị bí là nhân tố hết sức quan trong.

  1. Thông gió cơ khí không dùng kênh dẫn gió hệ thống thông gió nhà xưởng.

  cách thức này giống như phương pháp thông gió tự nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Ở phía đối diện ta đặt những lam gió mang lưới lọc bụi hoặc tấm lọc kỹ thuật để lấy gió bên ngoài vào .Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.
  Theo TCVN mỗi người cần 20 m3 ko khí trong một giờ .Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3.
  Tính số người trên mét vuông sàn = Diện tích / 0,7 người /m2 sàn .

  hai. Thông gió cơ khí dùng kênh dẫn gió của hệ thống thông gió nhà xưởng:

  Hệ thống thông gió khiến cho mát hoạt động theo nguyên lý hút không khí tươi trong khoảng bên ngoài, lượng không khí này sẽ được thổi qua 1 mạng lưới khiến bằng giấy mang dạng tổ ong.
  mạng lưới giấy được khiến bằng nguyên liệu bột gỗ thông nên hấp thụ nước cao, lọc bụi thấp, ko bị mốc, biến dạng. không khí tươi ở môi trường bên ngoài sau lúc được thổi qua màng lưới bằng giấy (đã được tưới nước, nước bơm tưới liên tiếp lên mạng lưới bằng giấy phê duyệt bộ van tự động cấp-xả) sẽ bớt nóng độ xuống khoảng từ 30C – 50C so mang nhiệt độ bên ngoài.

  Lượng không khí đã được khiến cho mát này sẽ được thổi liên tục vào nhà xưởng (bởi một moteur quạt), đồng thời cũng sẽ đẩy ko khí hot và ô nhiễm trong nhà xưởng ra ngoài, tạo nên một môi trường khiến việc thoáng mát. Cự ly gió đạt mức tối đa tới 25m.
  Hệ thống này cũng làm độ ẩm trong phòng nâng cao từ 3% – 5%, làng nhàng khoảng hai phút thì lượng ko khí trong phòng được thay đổi (bằng lượng không khí tươi được hút trong khoảng ngoài trời đưa vào phòng). Hệ thống được ngoại hình có 3 chế độ véc tơ vận tốc tức thời gió nên thuận tiện đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng dùng (lượng gió sản xuất sở hữu thể đạt tới 17.000 m3/giờ). 1 hệ thống thông gió làm mát có khả năng khiến mát cho diện tích khoảng 130m2.
  Do tiêu dùng giải pháp bốc tương đối tự nhiên để làm cho mát nên hệ thống thông gió này sở hữu điểm hay như bào vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện (trung bình khoảng 1KW/giờ).

  [​IMG]

  3. Thông gió tình cờ

  Thông gió ngẫu nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc bằng cách thức sắp đặt cửa lấy gió và thải gió 1 bí quyết hợp lý, ví trí nhà xưởng phải cao ráo, thoáng, tạo điều kiện cho ko khí lưu thông tuần hoàn thấp nhất .
  thế mạnh là giá bán đầu tư rẻ ,không tốn điện cho động cơ .

  Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc đa dạng vào hướng gió , không gian nhà xưởng.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!