Ngắm nhìn bộ ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp đến ngất ngây

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Đồ Chơi Máy Tính' bắt đầu bởi pizzabon2015, 3/1/17.

 1. pizzabon2015

  pizzabon2015 New Member

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Ngắm nhìn bộ ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp đến ngất ngây
  Những ảnh ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất1Cung Bạch Dương - Aries (21/3 – 20/4)Bạch Dương là cung xuất hiện lần đầu được chia sẻ đến tên trong 12 cung hoàng đạo. các người thuộc vào cung này thường rất sáng ý, gợi cảm, nhiệt tình , tràn đầy sức sống... ảnh ảnh biểu tượng của chòm thế nào Bạch Dương đó là cặp sừng lớn của chú cừu. ảnh ảnh này tượng trưng cho thời điểm vạn vật sinh sôi, nảy nở. Có lẽ vì vậy mà hầu như các Bạch Dương đều tận hưởng rất có lý tưởng , luôn hướng về các điều tích cực. Bạch Dương không phải là các người biết lấy lòng người khác, nhưng chúng ta lương thiện, tốt bụng , cũng rất có năng lực lãnh đạo.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất của cung Bạch Dương nhé!


  sáng ý là sự đặc trưng dễ nhận thấy ở Bạch Dương[/list]2Cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 – 20/5)Những người thuộc chòm thế nào Kim Ngưa có tình cách ổn định, thường hơi bảo thủ. nhiều khi, đây lại là chòm thế nào đáng tin cậy nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Là chòm thế nào thứ 2 trong cung hoàng đạo, Kim Ngưu được trông thấy ở trong bầu trời hướng Nam, có ảnh dáng gần giống đầu của một số chú bò. Nơi có dải thế nào sáng nhất đó đó là mắt phải của Kim Ngưu.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất cung Kim Ngưu nhé:


  Kim Ngưu là chòm thế nào có khả cách rất ổn địnhBạn chỉ chỉ có thể xem thêm 6 điều cần thiết biết về Kim Ngưu nam để biết tường tận hơn về cung này.

  [/list]3Cung Song Tử - Gemini (22/5 – 21/6)Chòm thế nào Song Tử hoặc còn đặt là là cung Song Sinh hoặc Song Nam. các buổi hoàng hôn hạ tuần của ngày ba, nếu bạn nhìn về phía trên đầu, chếch sang hướng Nam sẽ thấy có hai ngôi thế nào sáng nhất, đó là đầu của cặp Song Sinh. các người thuộc cung hoàng đạo này thường rất linh hoạt, thích giao tiếp , chúng ta luôn dành nhiều ít mốc cho gia đình nhỏ , bạn bè của ông.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất cung Song Tử:  Song Tử thích dành nhiều ít mốc cho gia đình nhỏ[/list]4Cung Cự Giải - trường hợpncer (22/06 – 22/07)Chòm thế nào Cự Giải còn đặt là bằng tên khác là Cung Bắc Giải. Đây là cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén , sự đa cảm. Tính cách của các người thuộc chòm thế nào Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất cung Cự Giải:  Một ảnh ảnh ngầu khác của cung Cự Giải [/list]5Cung Sư Tử - Leo (23/7 – 22/8)Sư Tử là nhiều trong các chòm thế nào hào phóng nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. các người thuộc cung hoàng đạo này có khả cách vô cùng mạnh mẽ, thích lãnh đạo, luôn sáng tạo , cũng vô cùng quyến rũ. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào gia đình nhỏ, bạn bè hoặc trong công việc thì Sư Tử cũng luôn muốn khắng định nơi đặt của ông.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất của cung Sư Tử :


  Nên xem ở Tuyển tập các bài thơ tình buồn 4 câu ý nghĩa nhất >>> http://cuocsongdongian.com/tuy--n-t...-bu--n-4-c-226-u--253-ngh-a-nh--t.21895.dhtml trong chủ đề Văn hóa ở trang web Nghệ thuật yêu quý bà. quảng bá về chủ đề Văn hóa: Văn hóa & cộng đồng người, cung cấp các kiến thức về mảng kiến thức văn hóa & cộng đồng người, phong tục tập quán vùng miền

  Đôi lúc Sư Tử có chút độc đoán[/list]6Cung Xử Nữ - Virgo (23/8 – 23/9)Xử Nữ là cung hoàng đạo tận tâm nhất trong số 12 chòm thế nào. Biểu tượng của cung này là chỉ một người trinh nữ hoặc phụ nữ. các người thuộc chòm thế nào Xử Nữ luôn biết để ý tới người khác, chúng ta tận hưởng thanh lịch , luôn suy nghĩ thận trọng sau khi làm. Điểm mạnh của chúng ta là luôn hướng tới sự toàn mỹ ở bản thân , tất cả mọi người. nhiều khi, đây cũng là điểm yếu của Xử Nữ, bởi đôi khi sự cầu toàn , thận trọng quá mức lại tạo ra các rắc rối cho chúng ta.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất cung Xử Nữ:

  [​IMG]  Xử nữ cũng rất mơ mộng[/list]7Cung Thiên Bình - Libra (24/9 – 23/10)Chòm thế nào Thiên Bình còn đặt là bằng cái tên khác là cung Thiên Xứng. các người thuộc cung hoàng đạo này hoặc có khả cách vui vẻ, hài hướng , rất nhiệt tình. Thiên Bình luôn được ví là chỉ một người bạn tuyệt vời. Trong tình yêu, Thiên Bình là nhiều nửa tuyệt vời, bởi chúng ta luôn biết cách để ý , chia sẻ với người mình yêu của ông.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất của cung Thiên Bình :

  [  Ma kết thường thiên nhiều về tính truyền thống[/list]11Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1-18/2)Cung Bảo Bình là nhiều trong các cung hoàng đạo có trí tưởng tượng vô cùng rất nhiều. Do vậy đây vừa là điểm mạnh lại vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm thuận lợi là bảo bình có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết các vấn đề. Nhưng đôi khi chúng ta quá mơ mộng nên thiếu thực tế , hoặc làm phức tạp vấn đề. Du vậy thì Bảo Bình là các người tận hưởng vô cùng trách nhiệm.

  Cùng ngắm nhìn ảnh ảnh đẹp nhất cung Bảo Bình:  Nhưng lại không còn năng khiếu lãnh đạo[/i]Ngoài các ảnh ảnh về 12 cung hoàng đạo, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các chòm thế nào này nhé:

  >> Bảng hợp - khắc giữa 12 cung hoàng đạo với nhau

  >> Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong số 12 cung

  >> Bí kíp dành cho 12 cung hoàng đạo , cách quyến rũ chúng ta

  [/list] Trích dẫn http://nghethuatyeuchoquyba.top/
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!