sua dong ho Saigon Địa chỉ thay mặt kính sapphire đồng hồ uy tín

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi phamthaovnn, 22/12/17.

 1. phamthaovnn

  phamthaovnn Expired VIP

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  sua dong ho Saigon Địa chỉ thay mặt kính sapphire đồng hồ uy tín

  Khi mua một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý, bạn luôn được tư vấn với những đặc điểm vượt trội của từng chiếc đồng hồ. Và không thể bỏ qua một đặc điểm vượt trội mà hầu hết các hãng đồng hồ nổi tiếng lâu năm đều có, đó chính là có mặt kính Sapphire chống trầy xước và độ chịu lực cao.
  [​IMG]
  Khi mua một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý, bạn luôn được tư vấn với những đặc điểm vượt trội của từng chiếc đồng hồ. Và không thể bỏ qua một đặc điểm vượt trội mà hầu hết các hãng đồng hồ nổi tiếng lâu năm đều có, đó chính là có mặt kính Sapphire chống trầy xước và độ chịu lực cao. Nhưng bạn thấy thất vọng khi sử dụng chiếc đồng hồ mà bạn ưng ý được một thời gian không dài thì mặt kính đồng hồ của bạn bị mờ hay bị vỡ mặc dù va đập không quá mạnh cần địa chỉ sua dong ho saigon uy tính

  Một điều lưu ý nhỏ mà hầu hết người đi mua đồng hồ cũng như người đi thay mặt kính Sapphire đồng hồ thường không hay để ý đến đó là: mặt kính Sapphire thì thường rất tốt chống trầy xước chịu lực cao như được quảng cáo, nhưng một yếu tố quan trọng để mặt kính Sapphire của bạn tốt là độ dày của mặt kính thì không hay được người mua để ý đến.
  1. Mặt kính Sapphire tráng mỏng
  Loại này thường chỉ được tráng mỏng một lớp Sapphire nên khi sử dụng một thời gian ngắn lớp sapphire mất đi dễ bị trầy xước giòn và dễ vỡ.
  2. Mặt kính sapphire tráng dày
  Loại này về bản chất cũng như mặt kính sapphire tráng mỏng nhưng được tráng một lớp sapphire dày hơn, nên thường sử dụng được trong một thời gian dài hơn. Độ bền được khoảng trên 1 năm thì lớp sapphire cũng dần bị mất đi.
  >>> bấm vào xem địa chỉ sửa đồng hồ chính hãng
  3. Mặt kính sapphire khối
  Là loại mặt kính sapphire tốt nhất trong các loại kính bạn có thể an tâm không lo lớp sapphire bị mất đi. Với khả năng chống trầy xước vượt trội mặt kính đồng hồ của bạn luôn sáng và bền với thời gian không lo bị giòn và dễ vỡ khi va đập bởi mặt kính sapphire khối có độ cứng chỉ kém duy nhất là Kim cương.
  Với những chia sẻ về vấn đề thay mặt kính sapphire đồng hồ, dịch vụ sửa chữa các loại đồng hồmong bạn sẽ có một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý dù bạn có nhu cầu mua hay thay mặt kính đồng hồ. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với phương phâm mang lại lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của bạn về đồng hồ.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!