sua dong ho saigon hướng dẩn cách xử lý tại chổ khi đồng hồ bị vô nước

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi phamthaovnn, 29/12/17.

 1. phamthaovnn

  phamthaovnn Expired VIP

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  sua dong ho saigon hướng dẩn cách xử lý tại chổ khi đồng hồ bị vô nước


  Các dấu hiệu nhận biết đồng hồ bị vào nước

  - mặt trong kính bám hơi nước/giọt nước, nước đọng trên mặt số, nước rỉ từ nắp lưng, sùi sơn/gỉ sét các bộ phận trong mặt số hoặc từ trong nắp lưng, vỏ…kể cả các trường hợp sử dụng sai chỉ số chống nước đều phải thực hiện các biện pháp xử lý bên dưới càng nhanh càng tốt nếu chưa thể mang đi sửa chữa.

  [​IMG]

  >>> có thể bạn cần: sua dong ho saigon

  Cách Xử Lý Gấp Và Đúng Khi Đồng Hồ Bị Vào Nước tham nuocLau khô đồng hồ bị vào nước là cách đơn giản và an toàn nhất  Chúng ta thấm, Lau Sạch, Hút ẩm và dùng vải bông thấm nước, giấy vệ sinh (loại giấy dùng trong toilet) để lau sạch nước. Sau khi lau khô thì cho đồng hồ vào túi, hộp kín (càng nhiều càng tốt) hút ẩm. Có tủ hút ẩm thì hãy đặt đồng hồ bị thấm nước vào tủ. Cách Xử Lý Gấp Và Đúng Khi Đồng Hồ Bị Vào Nước sau Xử lý nhiệt đồng hồ bị vào nước dễ gặp rủi ro

  >>> có thể bạn cần: sửa chữa các loại đồng hồ

  Chúng ta dùng cách xử Lý Nhiệt gây rủi ro cao vì nhiệt độ cao trên 60 độ C gần như sẽ gây hư hỏng đồng hồ. Với nhiều trường hợp nặng thì bạn hãy dùng dụng cụ mở lắp lưng và bật máy sấy tóc ở chế độ nhỏ nhất sấy ở khoảng cách 10 cm hoặc bọc kín bằng giấy vệ sinh rồi gần nguồn nhiệt như bóng đèn dây tóc trong khoảng nửa tiếng.


  Lưu ý: không đeo ngược đồng hồ (để mặt kính vào tay) vì dễ làm hỏng dây, khóa hoặc làm rơi đồng hồ, thay vào đó bạn có thể áp mặt kính bị mờ nước ở mặt trong vào tay để nhiệt độ cơ thể làm nước tạm thời mất đi (nhưng nó vẫn ở trong đồng hồ đấy nhé).

  >>> có thể bạn cần: sửa đồng hồ

  Cuối cùng là phương án Tháo Mở Hoàn Toàn Đồng Hồ để lau chùi hoặc sấy: tốt nhất là không nên nếu đồng hồ còn Bảo hành, khi bạn không phải chuyên gia và không có đủ dụng cụ.


  Hành động tự ý tháo mở của người dùng không được chính hãng cho phép và từ chối bảo hành. Bạn có thể sẽ phá hỏng bộ máy cơ rất phức tạp hay làm hỏng linh kiện điện tử và giảm đi khả năng chống nước vốn có của đồng hồ.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!