Vị trí lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hợp lý

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi moitruong1412, 8/1/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Expired VIP

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Bạn không thể dự báo được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
  Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và công ty ?
  Bạn đang tìm kiếm một vật dụng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến việc và sinh hoạt ?

  một hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là cực kỳ cấp thiết cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi có tín hiệu cháy nổ ngay thức thì thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan yếu sau:

  [​IMG]

  1. Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

  Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. căn do cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và đồ vật điện 1.017 vụ (chiếm 43%). đội ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

  với các số liệu Con số trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là hết sức cần thiết, hợp lý. lúc với bất kì dấu hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận biết tình hình.

  hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp:

  Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, căn do thổi nấu trong khoảng nhà bếp là 1 trong các nguyên do gây cháy nhà, hỏa hoán vị phổ biến nhất. các vụ cháy nhà từ trong nhà bếp sở hữu nguy cơ tử vong cao hơn 20% so có những khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp mang nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so có các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường có ít thường gian để nghĩ suy ra cách thức để xử lý.

  Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách những công cụ nấu ăn có độ cao từ trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

  3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
  Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. số đông những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguồn cội là liên quan đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào quan tài rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các nguyên liệu dễ dàng khiến nảy sinh những nguồn cháy nhỏ trong khoảng và đến lớn dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

  lược đồ hệ thống báo cháy chữa cháy tự động Horing Hochiki

  Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ biến đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

  Hệ thống báo cháy chữa cháy tự động thường bao gồm các phần chính sau:

  [​IMG]

  trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) các cái thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
  những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các loại thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
  những trang bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

  mặc dầu thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn xiết hiểm nguy, và những hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ sểnh hay cố tình với thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để giảm thiểu rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là vô cùng cần yếu.

  công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
  Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu phố 2, thị trấn Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!