2 Cách đăng nhập icloud trên điện thoại, đơn giản, dễ hiểu

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi mokhoaicloudvn, 29/7/16.

 1. mokhoaicloudvn

  mokhoaicloudvn Expired VIP

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  2 Cách đăng nhập icloud trên điện thoại
  Để đăng nhập iCloud trên điện thoại phải dùng cách gì và thực hiện những bước nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 cách đăng nhập icloud trên điện thoại dành cho từng hệ điều hành khác nhau.
  Điện thoại smartphone hiện nay sử dụng các hệ điều hành chính như iOS của Apple, windows....Cách đăng nhập riêng của từng dòng điện thoại sở hữu hệ điều hành khác nhau sẽ được tiến hành theo từng bước khác biệt.

  1.Đăng nhập iCloud trên iphone
  Các thiết bị của apple đều được thiết kế giao diện tài khoản iCloud sẵn có như nhau. Từ giao diện này, bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng nhập bình thường là được. Do iCloud là phần mềm của apple nên việc mở tài khoản này cũng rất dễ dàng với những thiết bị của hãng này.
  Đầu tiên, bạn thực hiện các bước như hình dưới. Nhấn chọn vào Cài đặt/setting rồi lướt xuống phần icloud và mở. Sau khi mở xong thì bạn tiến hành vào mục quản lý dữ liệu riêng của tài khoản iCloud bạn có.

  [​IMG]
  Tiến hành đăng nhập iCloud trên iPhone
  Kiểm tra và quản lý lại thông tin trong iCloud, giúp bạn quản lý tài khoản và thông tin được tốt hơn. Ở vị trí cuối cùng là đăng xuất. Bạn có thể lựa chọn khi không còn sử dụng iCloud nữa.
  2.Đồng bộ và đăng nhập trên windows phone
  Không chỉ đồng bộ iCloud trên các thiết kế iPhone, máy tính bảng…mà Apple còn đồng bộ hóa thiết bị trên windows. Bạn chọn và thành lập tài khoản đồng bộ với thiết bị.
  Bạn tiến hành Download iCloud for windows và sau đó cài đặt vào điện thoại để có giao diện trên hệ điều hành này.

  [​IMG]
  Download iCloud for windows.
  Sau khi đã có giao diện và đồng bộ iCloud trên điện thoại, bạn quản lý tài khoản sẽ dễ dàng hơn. Cùng với đó, việc đăng nhập vào iCloud sẽ diễn ra nhanh chóng và không còn gặp trở ngại nữa.
  Với mỗi thiết bị khác nhau, việc đăng nhập iCloud trên iPhone hay máy windowns sẽ được thực hiện theo những bước riêng. Bạn có thể quản lý tài khoản và sắp xếp theo ý muốn.

  trích mokhoaicloudvn.​
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!