Bản chất của vay tín chấp và vay thế chấp?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi havu2018, 13/10/18.

 1. havu2018

  havu2018 New Member

  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Trong vay tín chấp, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể tiêu dùng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng năm trong suốt công đoạn lắp ráp vay tiền. Song song Dường như sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm cho giá trị khoản vay ban đầu có “giá trị ” hơn trong tương lai.

  Vay thế chấp ngân hàng là website tất cả cung cấp dịch vụ vay thế chấp ngân hàng vốn, Giúp bạn có số tiền mình cần một cách nhanh nhất.

  Chương trình vay tín chấp hiện tại tất cả rất thuận tiện và gấp rút. Chỉ qua 2-3 ngày (tùy khu vực) khách hàng đã nhận ngay số tiền giải ngân khoản vay từ 10 đến 300 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản bảo đảm.

  Được giải ngân ngay khoản tiền phụ thuộc các giấy tờ như sao kê lương, bảng lương, hợp đồng công phu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ … trong thời gian ngắn


  Dễ dàng có khoản vay nhỏ và trả góp đều hàng năm. Ngân hàng dựa trên hạn mức lương của bạn để cho vay. Khoản tiền vay tín chấp thường từ 6 lần đến 20 lần lương tùy vị trí bạn đang công tác. Nếu nhân viên chung thì khoản vay là 6 lần lương và nếu cán bộ thuộc ngành y tế, công an, luật sự thì khoản vay có thể lên đến 20 lần lương tiền mặt hàng năm.

  Tuy nhiên điểm cộng có thì kiên cố sẽ có nhược điểm đó là dễ xuất hiện nợ xấu vì người đi vay không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh, số đông đen đủi tiềm ẩn do vậy lãi suất cao sẽ hơn so sánh với các gói vay khác.


  Lãi suất vay sẽ không giống như người dùng đi vay thế chấp. hầu hết lãi suất rơi vào tầm 1.66%/ tháng. một vài nếu thì lãi suất giá cả phải chăng 1.2%/tháng và thường thì người mua đó là cá loại người mua VIP.

  khách hàng khi chỉ cần mắc nợ quá hạn (nợ cần để ý khi quý khách thanh toán tiền vay chậm không đúng theo pháp luật ngân hàng) cũng sẽ không được hổ trợ làm hồ sơ vay. Đây là điểm mà hiện tại nguồn quý khách được hổ trợ vay sẽ khan hiếm hơn. Vì đây là chương trình cho vay không thế chấp nên uy tín là đặt lên bậc nhất và các ngân hàng xét duyệt rất chặt chẽ.


  Vay thế chấp

  Đây là loại hình cống phẩm cho vay có chắc chắn truyển thống của ngân hàng, thứ nhất đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ bảo đảm về tài sản thế chấp

  Ngân hàng chỉ giải quyết những khoản vay lớn và có phương án marketing tốt. Trong nếu khoản vay nhỏ hầu hết khách hàng sẽ chọn phương án vay không thế chấp để giải quyết tình hình và giữ lại tài sản thế chấp để vay khoản vay lớn hơn. Nếu một khi bạn đã vay lần 1 rồi thì lần 2 đi vay siêu cạnh tranh và rất có thể nhờ đến dịch vụ ngoài để chỉ bảo thủ tục. do vậy, khi đi vay vốn thì khoản vay tuyệt vời là điều phải suy xét chu đáo tránh nếu làm giữa chừng hết vốn.

  Lãi suất vay thế chấp sẽ phải chăng vay tín chấp và thời gian để xử lý giao dịch lâu hơn.


  Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp?

  Câu trả lời là tùy theo nhu cầu cần vốn và điều điện trả nợ của bạn với ngân hàng như thế nào?

  Vay tín chấp: nhu cầu bán buôn, sử dụng, cần vốn nhanh – khách hàng tham gia vay tín chấp thường để giải quyết nhu cầu sắm sửa, dùng, giải trí của bản thân và gia đình (mua xe, sửa nhà, đi du lịch, cưới hỏi …). vì vậy, các khoản vay theo hình thức tín chấp thường từ vài chục đến tối đa 100 triệu đồng. Thời gian vay tùy theo quy định của ngân hàng và các tổ chức tín dụng, hầu hết là từ 12 tháng – 48 tháng.

  Vay thế chấp khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn và tài sản chắc chắn thế chấp có giá trị tương đương với lượng vốn cần vay. Lượng vốn có thể lên tới vài tỷ hoặc vài chục ngàn tỷ cho nhu cầu làm ăn marketing, buôn bán.

  Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ hình thức lựa chọn cho nhu cầu bản thân, tài năng trả nợ của mình và nên tham khảo kỹ thông tin khi quyết định vay vốn.


  Đang có khoản vay thế chấp có thể vay tín chấp được không?

  Theo một chuyên gia tài chính, với trường hợp khách hàng đang có dư nợ thế chấp thì tạm thời sẽ không được cung cấp vay vốn thêm theo bất cứ chế độ nào: tín chấp hay thế chấp. Đây là lao lý của đa số các ngân hàng. Để được cung cấp vay vốn lại, người mua cần tất toán khoản vay hiện nay. Xin tư vấn thêm, nếu khách hàng đang có khoản vay tín chấp thì có thể được hỗ trợ vay vốn thêm theo hình thức tín chấp tùy thuộc vào điều kiện và khả năng trả nợ của người dùng.

  Xem thêm: Đáo hạn ngân hàng
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!