Bí kíp lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi backlinkgold, 19/11/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  0
  Điều kiện thời tiết mùa đông thường khiến người già và trẻ nhỏ với sức mạnh không được tốt đễ bị bệnh nếu không được bảo vệ. lắp ráp đèn sưởi cho phòng tăm là 1 trong biện pháp bảo đảm sức khỏe cao nhất cho gia đình bạn. Mời bạn tìm hiểu thêm support chọn mua đèn sưởi ấm cho phòng tắm của quốc tế Đèn Sưởi để chọn mặt hàng hợp với nhu cầu.
  Mua đèn sửa từ các danh hiệu nổi tiếng
  Đèn sưởi phòng tắm cũng chứa đựng nhiều tiềm ẩn nguy cơ như nổ và cháy, hấp thụ nước nếu như bạn sử dụng nó trong môi trường thiên nhiên khí ẩm, bởi vậy kinh nghiệm tay nghề chọn mua đèn sưởi phòng tắm là bạn nên lựa chọn các loại sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để đảm bảo an toàn cho gia đình.
  >>>>>>>>>> Tìm hiểu: bóng đèn sưởi nhà tắm
  [​IMG]"[​IMG]
  dựa trên diện tích S phòng tắm để chọn lựa đèn sưởi phù hợp
  Trên Thị Phần Lúc này có không ít loại đèn sưởi như loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.
  • Loại đèn sưởi 2 bóng phù hợp nhất với các phòng tắm có diện tích dưới 8 mét vuông.
  • Loại đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng bạn nên lắp cho phòng 8 mét vuông.
  Để tăng tối đa hiệu quả cao, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 hướng với các nhà tắm trên 8 mét vuông. với những hôm trời lạnh sâu, bạn cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ cần bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại bảo đảm an toàn tuổi thọ của sản phẩm.
  phân tích thông tin đèn sưởi trước lúc chọn
  Trên Thị phần có không ít loại đèn sưởi do VN tự chế tạo hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… Vì vậy kinh nghiệm tay nghề chọn mua đèn sưởi nhà tắm bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông số kỹ thuật khi dùng sản phẩm. Ví dụ như phòng tắm nhà của bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? nhà của bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?... đó là những thắc mắc mà bạn phải người bán sản phẩm support cho mình
  Công suất của đèn sưởi
  năng suất đèn sưởi cũng chính là một nhân tố quan trọng để bạn chọn được một chiếc đèn sưởi phù hợp. Ví dụ: một phòng tắm quá rộng mà sử dụng một đèn sưởi hiệu suất cực thấp sẽ gây loãng nhiệt độ, gây cho bóng đèn thao tác làm việc với hiệu suất cao mà không hiệu quả cao dẫn tới các tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm khác. Còn nếu như bạn nắp một chiếc đèn sưởi với công suất lớn trong phòng tắm bé lại mang lại nguy cơ đèn không vận động đúng công suất & sớm bị hỏng. Loại đèn sưởi có chế độ tự ngắt lúc tới nhiệt độ nhất định là một trong yếu tố đảm bảo an toàn bạn nên quan tâm.
  Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi phòng tắm hợp lý nhất cho ngày đông sắp tới!.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!