Các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ

Thảo luận trong 'Thời Trang Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi bomroitruc, 29/1/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
  Một đoạn mã vừa được phát hiện ẩn trong quảng cáo trên YouTube, nhằm mục đích biến máy tính của người dùng trở nên dụng cụ phá hoang tiền ảo cho tin tặc.

  [​IMG]
  Mã độc đào tiền ảo được ẩn bên trong quảng cáo YouTube ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​
  Theo Neowin, huong dan lending bitconnecttiền ảo nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, với bitcoin là đồng tiền được quan hoài nhiều nhất, chủ yếu do sự biến động về giá của nó. Mặc dù có nhiều người chỉ mua bitcoin duyệt giao dịch trực tuyến hoặc từ máy ATM nhưng cũng có người khai hoang nó, trong đó có cả việc tận dụng hệ thống máy tính người khác đào mỏ hộ phê chuẩn mã độc hại, như mới đây với quảng cáo trên YouTube.Báo cáo lui hãng bảo mật Trend Micro cho biết, các quảng cáo từ nền tảng DoubleClick của Google đã bị lợi dụng chèn mã độc vào nền tảng này.

  quảng cáo chứa tập tin Javascript đào tiền ảo monero phê chuẩn Coinhive. Trong khi khách ghé thăm trang và thú nhận với nội dung của trang web nhiễm độc, nó dùng tài nguyên máy tính của người dùng đó và tiêu hao tài nguyên ở mức cao. Đáng buồn là trang web như YouTube không có khả năng theo dõi loại lăng xê đang được hiển thị, Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên nó gặp vấn đề này.Trend Micro phát biểu rằng vấn đề bắt đầu từ ngày 18.1, có nghĩa có thể khá nhiều monero đã được khai phá dùng nguồn tài nguyên của hệ thống khác. lending hextracoin

  Sau khi tiếp nhận thông tin, Google cho biết: “Chúng tôi thực thi các chính sách của mình chuẩn y một hệ thống phát hiện đa tầng trên nền tảng mà chúng tôi cập nhật khi những mối đe dọa mới xuất hiện. Trong trường hợp này, các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ và các nhà sáng tạo nội dung độc hại đã nhanh chóng bị loại bỏ khỏi nền móng của chúng tôi”.Trang công nghệ Ars Technica lưu ý rằng trong khi Google tuyên bố các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ thì có sự dị biệt về những gì được vắng bởi người dùng và Trend Micro, với các quảng cáo chạy trong vài ngày, có thể là một tuần.

  Khi tiền ảo trở nên phổ quát hơn, luôn có một dịp rằng loại hình hoạt động này sẽ tăng lên.Hiện các công ty phần mềm bảo mật như Trend Micro đang làm những gì tốt nhất để cảnh báo người dùng khi hoạt động này diễn ra. du an ifan la gi
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!