Các thiết bị nhà bếp thương mại tốt nhất do đơn vị nào cung cấp?

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngtvu1990, 25/3/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 New Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Một điểm dừng để tận dụng các thiết bị nhà bếp thương mại đẳng cấp thế giới, Thiết bị căng tin, Thiết bị điện lạnh, Thiết bị làm bánh, Thiết bị dịch vụ thực phẩm, , vv .....

  Giới thiệu
  Các bữa tiệc tại khách sạn và nhà hàng được ưa chuộng rộng rãi lý do không phải một mà nhiều. Vài lý do quan trọng là sự tiện lợi, đa dạng, hiệu quả chi phí và trên hết là các thiết bị và phương tiện phục vụ thực phẩm tiêu chuẩn. Điều này đòi hỏi phải có các yêu cầu về chất lượng nhà bếp và thiết bị căn tin để nấu thức ăn nhanh hơn và thuận tiện.

  Chúng tôi, Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy, rất vui mừng được giới thiệu mình là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu tất cả các loại thiết bị nhà bếp thương mại chất lượng cao và thiết bị căng tin theo biểu ngữ "chất lượng là quan trọng nhất" từ năm 2002.
  [​IMG]

  Phân khúc
  Các phạm vi sản phẩm rộng của chúng tôi bao gồm thiết bị nhà bếp thương mại, Thiết bị căng tin công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, Thiết bị làm bánh, Thiết bị điện lạnh, tủ đông công nghiệp, Phòng lạnh, Quầy trưng bày lạnh, Thiết bị chuẩn bị, Thiết bị cắt lát, Máy làm đồ ăn nhanh, Máy hâm nóng, Thiết bị phục vụ thực phẩm, Quầy phục vụ, Bàn & giá đỡ, Thiết bị lưu trữ, Xe đẩy, Xe đẩy bệnh viện, Xe đẩy công nghiệp, Xe đẩy dịch vụ thực phẩm nóng, Thiết bị rửa, bồn rửa, Máy rửa chén công nghiệp, Máy rửa kính, Hệ thống thông gió nhà bếp, Hệ thống thông gió nhà bếp và phụ kiện đồng minh, máy thái thịt bò giá rẻ ...

  Các thiết bị nhà bếp và căn tin độc quyền này được thiết kế đặc biệt theo các kỹ thuật mới nhất cho các ứng dụng trong căng tin công nghiệp, văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, quán bar, bệnh viện, nhà dưỡng lão, nhà trọ, trường đại học, nhà khách, văn phòng, hãng hàng không, câu lạc bộ , Ngân hàng, Nhà gỗ, Xe hơi, Tàu, vv, và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng cũng có.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!