Các yếu tố cấu thành nên giá thảm cỏ nhựa nhân tạo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngochakipo, 13/3/18.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Expired VIP

  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Thảm cỏ nhựa nhân tạo là gì?

  Thảm cỏ nhựa nhân tạo là gì? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Thực chất đây là một loại có được sản xuất từ những sợi tổng hợp (Synthetic fiber) và được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo không chứa các chất gây hại cho người tiếp xúc. các công ty chuyên thi công sân cỏ nhân tạo cũng cung cấp loại thảm cỏ nhựa này

  Các yếu tố cấu thành nên giá thảm cỏ nhựa nhân tạo

  – Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm
  – Số sợi thảm cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ
  – Số múi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo
  – Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo cấu tạo như thế nào.
  – Các thông số kỹ thuật của thảm cỏ nhựa chủ yếu là các yếu tố cấu thành nên giá sản phẩm, trong đó có một số các thông số của thảm cỏ nhựa như:
  – Cấu trúc sợi thảm cỏ nhân tạo
  – Các thông số là một trong những yếu tố cơ bản cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, những nó có yếu tố quan trọng quyết định giá thảm cỏ nhân tạo chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế.
  – Giá thảm cỏ nhựa nhân tạo còn phục thuộc vào các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của khách hàng cũng như mức chiết khấu đối với khách hàng hoặc giá ưu đái được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán.
  [​IMG]


  Đặc điểm của thảm cỏ nhựa nhân tạo

  – Độ mài mòn của thảm có nhựa luôn chữa những chất chống UV tia cực tím cực mạnh, chống được việc thay đổi cấu trúc cỏ khi thời tiết thay đổi
  – Thảm cỏ nhựa không phải bón phân thuốc trừ sâu
  – Thảm cỏ nhựa không bị các loại côn trùng phá hoại
  – Việc bạn sử dụng thảm cỏ nhựa không giới hạn thời gian, tất cả các loại cỏ nhân tạo được thiết kế chính cho mục đích này, chúng ta có thể sử dụng một cách liên tục không bị gián đoạn.
  – Không cần nước trong việc tưới tiêu thảm cỏ nhựa.
  – Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp
  – Thảm cỏ nhựa rất thân thiện với môi trường không cần phun hóa chất làm hại đến môi trưỡng, giảm lượng các bon thải ra môi trường.
  – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giá cỏ nhân tạo với các nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc, hiện chỉ có các nhà cung cấp số 1 Việt Nam mới có nhiều các chủng loại mẫu mã khác nhau đó là VHT GRASS một trong những địa chỉ tin cậy bạn có thể tham khảo. Chất lượng của thảm cỏ nhân tạo luôn tương xứng với giá bán, sở dĩ có nhiều mức giá như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau nên cần phải tiết kiệm chi phí bỏ ra và như vậy mới đúng ý nghĩa cảu cỏ nhân tạo giá rẻ. Chúng tôi còn cung cấp cỏ nhân tạo sân golf hà nội.

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  [email protected]
  091 656 0672 / 098 253 1881
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!