Cách chọn tủ đông 4 cánh cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vietgh, 19/8/19.

  1. vietgh

    vietgh New Member

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Cách chọn tủ đông 4 cánh cho nhà hàng, khách sạn: với sự phát hành của nước nhà, nhu cầu ăn khoáng của người dân ngày càng tăng cao, các nhà hàng mọc lên nhiều để phục vụ nhu cầu đó. Game thủ đang muốn mở một nhà hàng nhưng không biết kiến thiết thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi:
    XEM THÊM:
    bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

    giá bếp gas công nghiệp hà nội

    xe đẩy hàng 4 bánh 300kg


    Mỗi nhà hàng sẽ có đẳng cấp riêng, không chỉ về thi công kiến trúc mà còn tọa lạc ở hương vị riêng trong mỗi món ăn và game thủ dự kiến phục vụ. Chính cho nên nhưng cũng cần phải có những thiết bị riêng cho mỗi nhà hàng
    Nhà hàng phục vụ các món Âu quan trọng bị – dụng cụ dành cho bếp Âu khác nhà hàng Á. Nhà hàng nấu các món Hàn quốc không giống nhà hàng nấu các món ăn Trung Quốc… thành thử nếu game thủ đầu tứ một nhà hàng thế hệ, người chơi cần có xây dựng, tham vấn từ các chuyên gia xây đắp (chuyên về bếp nhà hàng của chúng tôi) kết hợp bằng các đầu bếp.
    ngoài ra, không phải tất cả các vũ trang đều sử dụng riêng, có rất nhiều loại vũ trang dùng thông thường, như trang bị đông lạnh, tủ đông 4 cánh, tủ mát hay các loại lò nướng thông dụng.
    bây chừ chúng tôi đang trưng bày rất nhiều loại tủ đông 4 cánh, tủ mát, bàn đông mát công nghiệp dành riêng cho khu bếp nhà hàng, có dung tích từ 200L tới 1500l. Cục bộ sản phẩm được KingMart du nhập nguyên chiếc từ các nhà phát hành uy tín trên trái đất, có CO-CQ rõ ràng, bảo hành chính hãng bởi nhà phát hành.
    bằng những khu bếp nhà hàng tiêu chuẩn 3 sao trở lên, bạn nên đầu tứ tủ bảo quản chuyên dụng. Các loại tủ này người chơi chỉ có thể mua ở tổ chức chuyên về trang bị bếp công nghiệp.
    Các loại tủ đông 4 cánh chuyên dụng này phục vụ các tiêu chuẩn yêu cầu của bếp công nghiệp như độ lạnh cao (có thể âm tới 18oC với tủ loại tốt) chất liệu bằng thép không gỉ (inox) dung lượng lớn, cánh tủ mở ngang, độ bền 5 năm trở lên.
    các loại tủ đông 4 cánh bảo quản chuyên dụng công nghiệp này gồm có một số mẫu như tủ đông hay mát kiêm bàn chế biến (tiện lợi và tiết kiệm diện tích bằng bàn chế biện có lót gổ mặt trên. Dung tích từ 250l tới 500L. Tủ đông, mát từ 1000L – 1500l có 4 hoặc 6 cánh của. Các loại tủ mát salad, pizza… nhiều phần đều nhập khẩu từ các nước khác.
    Các loại tủ đông 4 cánh chuyên dụng công nghiệp có nhiều mức giá tuỳ thuộc vào made in và chất lượng. Hàng đỉnh cao thuộc về made in Italia hoặc USA, Đức, Nhật bằng mức giá hơn 50 triệu VND/ chiếc 1000L. Thấp hơn có hàng Malaisia, Hàn quốc và Trung quốc TW chất lượng cao xuất châu Âu (CE) có giá từ 25 – 35 triệu/ chiếc 1000L. Loại rẻ phần lớn là hàng Trung quốc thông dụng nên SX ở khu vực QUảng đông TQ bằng mức giá từ 18 triệu – 23 triệu/ chiếc 1000L.
    hướng dẫn cách chọn tủ đông lạnh cho nhà hàng:
    - Ngoài "made in” phải xét tới chất lượng như:
    - Vỏ tủ (tôn, inox , độ dày)
    - Phương thức làm lạnh: trực tiếp hay bằng quạt gió (quạt gió cao cấp hơn)
    - Tiêu chuẩn gas, chứng chỉ hàng hoá (có chứng thực CE – tiêu cuẩn xuất vào thị trường châu âu hay không)
    - Độ lạnh thấp nhất (âm 10, 12, 14 hay 18 độ C)
    - Bộ máy nén khí Trung quốc ( hàng Trung ương, Thượng Hải là tốt nhất) , châu á (Nhật, Hàn, Đài Loan) hay châu âu. (Ý, Đức, Tây Ban Nha …)
    (Tốt nhất hiện nay là Danfoss -Đức hoặc Aspera- Ý có độ bền và tiêu chuẩn rất cao, các hãng tủ lạnh Châu Âu chọn lắp đặt cho sp của mình.)
    - Các linh kiện khác: Đồng biển, quạt gió
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!