Cách đăng ký giấy phép công ty nhanh gọn tại quận 3

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 17/5/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon New Member

  Bài viết:
  371
  Đã được thích:
  0
  Lần này là một sản phẩm sáng tạo, mới lạ, tạo sự tò mò cho người ăn. Để làm lại đậu phụ màu chúng ta sẽ cần : Đậu tương, lạc, cây câu kỷ tử, táo phơi khô. Khi chế biến nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên là muối, giấm trắng để làm kết tủa đậu, không sử dụng thạch cao trong làm đậu.
  Trong một bài viết trước mình có chia sẻ một ý tưởng làm đậu phụ, nhưng đó chỉ là loại đậu phụ thông thường.
  [​IMG]
  Hơn nữa việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm đậu phụ sẽ giúp miếng đậu được thơm ngon hơn, giá trị dinh dưỡng cao hơn, tất nhiên là bạn có thể bán giá cao hơn khoảng 500 đ-1000 VNĐ so với các quán khác bên cạnh với lời cam kết đậu phụ sạch, ngon, màu sắc.
  Xem thêm dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh quán cafe.
  Cách làm đậu phụ màu sắc bạn tìm hiểu thêm trên các trang mạng. Lần nữa mình khuyên bạn là không sử dụng các hóa chất để làm đậu phụ. Bởi nếu chỉ vì lợi nhuận mà chúng ta làm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội.
  Xem thêm dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh thuốc thú y.
  Đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp trong thời đại hiện nay chứ không riêng gì phụ nữ. Mỗi chiếc hộp kem rửa mặt giá thấp cũng phải 200.000 VNĐ, cao cũng đến cả triệu bạc. Như vậy thì mỗi ngày chỉ cần bạn bán được cho 5 khách thôi cũng có một khoản bỏ túi. Chưa kể khi bạn có vốn nhiều hơn , chúng ta sẽ thuê 1-2 nhân viên bán hàng. Hiện nay mỹ phẩm được bán trên mạng rất tràn lan, chính vì vậy bạn không nên lấy kênh bán hàng online để bán chính thức. Cách tốt nhất vào thời điểm này là tiếp thị trực tiếp, bạn cần mang mẫu sản phẩm của mình đến các salon làm tóc, chăm sóc sắc đẹp, nếu có thể hãy mang đến những trung tâm thẩm mỹ. Đó là cách bán mỹ phẩm hiệu quả hiện nay.
  Xem thêm dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh và mã số thuế.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!