Cách trồng cây cà chua bi hiện nay

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh' bắt đầu bởi Alpenliebe, 14/8/16.

 1. Alpenliebe

  Alpenliebe Expired VIP

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Cách trồng cây cà chua bi hiện nay được khá là nhiều người yêu thích nhiều hơn về điều này và hoàn toàn bạn tự trồng và chăm sóc có được vè cây cà chua bi đẹp nhất và yêu thích có được về cây cà chua bi hiện đại và được khá là nhiều người có được vè cây cà chua bi có được về quả cả cà chua hiện nay và thực sự bạn cũng cần thêm được một số cách quan trọng về cây cà chua bi hiện nay và thực sự cầm được sự thu hút rất là ấn tượng mà ai cũng mong muốn cso được cả
  [​IMG]
  Giống cây: chọn mua giống cà chua khỏe, chịu sâu bệnh, không nên mua giống không rõ nguồn gốc dễ mắc bệnh nấm lá, bệnh héo.


  – Đất trồng: Không nên trồng cà chua liên tục trên một chân ruộng, nên thâm canh tăng vụ, luân chuyển vụ cây trồng.


  – Nên dùng rơm rạ, trấu, lá cây, ni lông che kín gốc để giữ ẩm và hạn chế sâu bệnh, động vật vào phá gốc.


  – Một khi thân cây xuất hiện nấm thì nên dùng thuốc diệt nấm để tránh lây sang quả và những cây trồng bên cạnh


  Cách khắc phục một số bệnh cho cà chua:


  – Cà chua bị rụng quả xanh: bệnh này thường xuất hiện khi đến mùa sương giá để giảm thiểu bệnh làm như sau, trước khi trời lạnh nên dùng nilon phủ cho cà chua từ chiều hôm trước đến buổi sáng hôm sau khi nhiệt độ ngoài trời tăng lên.


  – Cà chua bị thối sau khi thu hoạch dù quả chín căng mộng và đẹp: bệnh do thán thư, nấm gây ra vì vậy sau khi thu hoạch nên để nơi khô ráo, thoáng khí và không nên bảo quản quá lâu.

  Cây hạnh phúc là môt loài cây có ý nghĩa rất lớn so với nhiều người hiện nay và thực sự mà ai cũng cần cảm nhận có dược về cây hạnh phúc hiện nay và theo điều này với chính bạn thì cây hạnh phúc đang cảm nhận dducowjveef điều này rất là tốt hất và cũng như là một số điều đó và twhcj sự cần thê đucợ một cây hạnh phúc ngay trong khu vườn của chính bạn hiện nay khi nhắc đến cây hạnh phúc tốt nhất và cũng khá là yên tâm hơn về cây hạnh phúc hiện nay mà ai cũng muốn trồng và chăm sóc tố nhất cho chính những gì mà bạn cần


  Hoa đồng tiền – loài hoa tượng trưng cho sự may mắn và thường được trồng để trưng bày trong những ngày tết. Loài hoa này rất đẹp, bạn có thật sự muốn sở hữu những chậu đồng tiền ngay tại nhà. Hãy cùng học cách gieo trồng và chăm sóc dưới đây.  Trồng hoa đồng tiền hiện nay thcj sự cảm nhận được cho bạn chính những điều này và hấp dẩn khi điều này mà bạn cần thêm được điều này và hoàn toàn yên tâm hơ về cây hoa đòng tiền hiện nay và thực sự ai cũng cần cảm nhận đucợ ddieuf này khi đó bạn cũng sẽ thực sự cần cảm nhận đucợ một số bạn bè khi điều này khi tự động đánh ía về những bông hoa đồng tiền khi đó bạn sẽ có được những cây hoa đồng tiền ngay trong cính ngôi nhà của bạn sẽ có được sự yêu thích nhiều hơn


  Kỹ thuật gieo trồng hoa đồng tiền


  – Đất trồng: nên chọn nơi đất tơi xốp, nơi thoáng đãng cao, có khả năng thoát nước tốt, nơi có nhiều mùn. Trồng trong chậu cũng cần có như vậy để không có chứa mầm bệnh có trong đất.


  – Cách trồng cây: nếu gieo bằng hạt thì tiến hành gieo bình thường, đảm bảo độ ẩm để giúp cho cây lên nhanh. Còn nếu trồng bằng cây thì tiến hành trồng sâu, bạn nên tiến hành trồng nổi bằng cách phần cổ của rễ sẽ cao hơn với mặt đất,. Khi tưới xong thì tiến hành tưới nước cho ẩm, cần đặt vị trí cây ở nơi chính giữa chậu.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!