Chia sẻ quy tắc sản xuất mv ca nhạc

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi Light.npp, 28/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Quy tắc chế tạo mv ca nhạc
  [​IMG]

  Quy tắc 1: Giữ máy Ảnh đứng yên. Điều ấy bao gồm piddling về với zoom. Thực ra duy nhất này giúp đỡ bạn có một nửa để biến thành một chuyên gia

  Quy tắc 2: có một mẩu chuyện - tuy dễ chơi - và bao hàm chính bạn trong số đó. Thêm 10% vào giỏ hàng bài bản ...

  Quy tắc 3: khi chúng ta tìm thấy một địa điểm, người hoặc Trải Nghiệm mê hoặc, hãy chụp một 'chuỗi' tương thích. Trình tự là thịt của chương trình ngừng của người tiêu dùng. Điều ấy có nghĩa là khoảng 20 tấm hình lẻ tẻ tại một vị trí nhất định kể câu chuyện một cách trực quan. Nếu câu chuyện không mê hoặc thì hãy đặt máy Hình ảnh đi cho đến khi bạn ở một nơi đáng nhớ. Hãy đừng quên, chăn thả là không tồn tại ích. Giỏi hơn nhiều để có thể chụp một chuỗi phù hợp cứ sau vài ngày hơn là bắn mười tấm hình không link hàng ngày cho cả chuyến đi.

  Quy tắc 4:Chụp Hình ảnh chuyển tiếp. Connect media dịch chuyển bạn từ chỗ đứng này sang vị trí tiếp theo sau. Lái xe (ví dụ, xe buýt của công ty đi qua), maps, biển báo, quầy ngày và Màu sắc địa phương (cực kỳ quan trọng - người thừa kế giỏi hơn) đều tạo nên những tấm hình chuyển tiếp ấn tượng. Điều đó giúp đỡ bạn gần hơn 22% để trở thành một pro.

  Quy tắc 5: Trong chỉnh sửa, trở về nhà, xen kẽ các chuỗi của doanh nghiệp với các Hình ảnh chuyển tiếp. Sử dụng bình luận và âm nhạc cho phù hợp với sở trường của doanh nghiệp. Điều này làm ngày càng tăng 7% cho chính mình. Hãy hãy nhờ rằng khi chỉnh sửa, bạn không cần phải tải vô số cho phần mềm chỉnh sửa. Các gói cơ bản đạt chuẩn mức trên số đông những laptop là 1 trong những nơi tuyệt hảo để bắt đầu. Nếu khách hàng thử chúng và muốn nhiều hơn thế, bầu trời là giới hạn.

  Quy tắc 6:Giữ giá trị sản xuất cao. Trở thành một người nghiệp dư không Tức là các luận điểm tập kết, tiếp xúc và âm thanh nằm ngoài bạn. Đây là ngữ pháp của truyền hình và mọi tiềm thức của con người tân tiến đều thừa nhận nó là công dụng của hàng ngàn giờ xem TV. Đó là những gì họ đã quen; bạn phải đáp ứng nó theo cách này. Công chúng không có chức năng tiêu hóa cam lo âu của bạn, siêu phẩm tiếng ồn gió. Xin chúc mừng độc giả thân yêu, bạn đang ở một mức độ chuyên nghiệp hóa của việc làm sản xuất mv ca nhạc. Đi lấy thứ đó!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!