Chuyển nhà nào

Thảo luận trong 'Bài viết SPAM' bắt đầu bởi tonyteo, 4/12/15.

 1. tonyteo

  tonyteo Expired VIP

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Một thành phần quan trọng trong mỗi bước di chuyển là cấp thiết để mang lại đóng cửa với các vấn đề cá nhân chủ nghĩa của bạn và các mối quan hệ trong cộng đồng cũ của bạn và tạo ra các file đính kèm trong một mới. Danh sách các nhiệm vụ ở cả hai đầu của các động thái khác nhau với mỗi cá nhân chủ nghĩa và gia đình. Sau đây là những gợi ý cụ thể và lời khuyên chung có thể giúp chỉ dẫn bạn qua tiến trình.

  Dời nhà nào

  Mở account ngân hàng mới

  Chuyển tiền và bất cứ điều gì bạn có trong két an toàn của bạn. vì nhiều ngân hàng trong khu vực, di chuyển đường dài có thể đề nghị chọn lọc một nhà băng mới. Nếu có thể, hãy mở một trương mục trong cộng đồng mới trước khi đóng trương mục tại ngân hàng cũ của bạn.


  dịch vụ chuyển nhà trọn gói


  thông tin cho những người khác về địa chỉ mới của bạn

  Địa chỉ của chúng tôi Changer làm cho nó dễ dàng để thông tin cho Văn phòng Đăng, đăng ký tập san, các câu lạc bộ và các nhóm, vv về địa chỉ mới của bạn.

  [​IMG]

  Tìm thầy thuốc mới

  chọn lựa chuyên gia chăm chút sức khỏe mới là một trong những quyết định quan yếu nhất và cá nhân mà bạn sẽ thực hiện khi bạn chuyển di. Phỏng vấn các chuyên gia coi ngó sức khỏe tiềm năng qua điện thoại, đề nghị cho các thông báo, đặc sản và phong cách làm việc. Hãy kiên cố để đặt câu hỏi rằng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về triết lý của bác sĩ: có bao lăm bệnh nhân không s / anh ta nhìn thấy mỗi ngày? Liệu anh / cô ta bằng lòng bệnh nhân mới? Liệu các bác sĩ có thời gian để làm quen với quơ mọi người riêng lẻ?

  Chuyển đơn thuốc

  Nó không làm tổn thương để có một đôi giá trị của đơn thuốc từ thầy thuốc của tháng “, và họ đã gọi đến nhà thuốc trong thị trấn mới của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thời gian để tìm và có được thành lập với một bác sĩ mới.

  chuyển văn phòng trọn gói tphcm

  Chuyển hồ sơ y tế

  Nhận bản sao hồ sơ của thầy thuốc và hồ sơ vụ án và họ đã gửi cho bác sĩ mới của bạn.

  Bảo hiểm chuyển giao

  Kiểm tra ắt các chính sách bảo hiểm của bạn để bảo đảm rằng bảo hiểm sẽ đấu trong khu vực mới của bạn. Nếu không, hãy hỏi đại lý bảo hiểm của bạn cho một đề nghị, hãy gọi cho Phòng Thương mại, hoặc các công ty nghiên cứu trực tuyến. Một số công ty cung cấp miễn phí, báo giá không có trách nhiệm từ hàng trăm hãng, cả hai địa phương và quốc gia. Click vào đây để tìm một nhà cung cấp bảo hiểm.

  Chuyển thành viên

  Chính thức từ nhiệm hoặc chuyển giao các thành viên từ bất kỳ địa phương tổ chức, hiệp hội và câu lạc bộ.

  Chuyển hồ sơ nhà trường

  Chỉ cần để giữ an toàn, đề nghị hệ thống trường học để tạo một bản sao cho bạn mang theo bên mình.

  Raid các hộp đựng nước đá

  Khoảng một tháng trước khi di chuyển, hãy vững chắc để bắt đầu dùng bất kỳ hàng hóa đông lạnh để bạn tránh hoang phí. Cũng sử dụng lên, cho đi, hoặc bán (bán tại nhà để xe của bạn) bất kỳ thực phẩm chưa mở trong phòng đựng thức ăn của bạn. Các mục này có thể được cồng kềnh và nặng để vận chuyển.

  Quay trở lại mượn

  Quay trở lại bất kỳ cuốn sách thư viện kéo dài, video cho thuê, hoặc các mục mà bạn có thể đã vay mượn từ bạn bè hoặc hàng xóm.

  rà các chất tẩy rửa khô

  rà các chất tẩy rửa khô cho bất cứ điều gì bạn vẫn cần phải thu thập.

  Sửa cho đúng

  Điều chỉnh lên xe để tránh một sự cố trên đường đến nhà mới của bạn.

  Chuẩn bị một hộp cấp cứu cho mỗi xe

  Điều này nên chứa băng, bình xịt, xịt cháy nắng, các mô, và các loại thuốc bạn hoặc gia đình bạn sẽ cần trên đường đi.

  Cách xăm để mang lại đóng cửa

  Chung quanh các gia đình để có một ổ đĩa xung quanh thị trấn và tham quan các địa phương mà giữ những kỷ niệm thân thương. Chụp ảnh hoặc video và có một bữa ăn ngoài trời.
  Tổ chức đi chơi xa bên của riêng bạn, và khuyến khích trẻ thơ của bạn để mời bạn bè của họ. Đây là một lời từ biệt với tuốt tuột mọi người, bao gồm cả bạn bè, láng giềng, đay nghiến trước đây, và các đồng nghiệp.
  Tạo một “săn sóc trọn gói.” Bao gồm một số mặt hàng thực phẩm vui vẻ cho chuyến đi. Bao gồm make-bạn-của riêng mặt hàng bánh sandwich như bơ đậu phộng và thạch. Cũng bao gồm các tấm nhựa, dao, dĩa, và khăn ăn.
  Đi một bước đi cuối cùng duyệt y các nhà với nhau, lưu ý những điểm bạn sẽ không bao giờ muốn quên. Chụp ảnh về gia đình ở phía trước của ngôi nhà. Hãy kiên cố để nói về những hình ảnh mà bạn sẽ mất ở phía trước của ngôi nhà mới của bạn ngay sau khi bạn nhận được ở đó.
  Herd tất mọi người đi trong một lần mua sắm – tốt nhất là không để kéo dài. Sau khi ắt, nó là thời kì để chuyển di trên.
  Hãy lên kế hoạch đến thăm quê hương cũ của bạn trong năm trước nhất sau động thái của bạn. Thăm bạn bè và lái xe bằng nhà cũ của mình, duyệt các khu phố, và các điểm mốc trong kí vãng. Điều này sau động thái tái kết nối với bạn bè thân yêu và những kỷ niệm sẽ giúp gia đình bạn mang tính cứu cánh để di chuyển.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!