Đăng ký điện thoại với nhà khai thác mạng

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi SmartHome, 10/10/17.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Giữ chi tiết. Ghi lại tất cả thông tin Hệ thống báo trộm qua điện thoại của bạn và cất giữ ở nơi an toàn. Bao gồm các yếu tố sau trong thông tin:
  Số điện thoại của bạn
  Người tạo và mô hình - giữ một bản sao mã nhà sản xuất điện thoại của bạn để bạn có thể có tất cả thông tin của bạn sẵn sàng khi bạn gọi cho họ
  Màu sắc và chi tiết ngoại hình
  Mã khóa pin hoặc mã bảo mật
  Một số công ty điện thoại di động ở Hoa Kỳ sẽ không vô hiệu hóa điện thoại của bạn bằng cách sử dụng số IMEI theo cách tương tự). Số IMEI (trên điện thoại GSM) (Nếu bạn sống ở Mỹ,

  Thêm một dấu an toàn. Sử dụng bút cực tím để in mã bưu điện và số nhà của bạn lên cả điện thoại di động và pin của bạn. Điều này làm cho nó dễ nhận biết như là tài sản của bạn nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Nó cũng sẽ tốt nếu bạn viết số điện thoại liên lạc thay thế hoặc id email của bạn trên điện thoại của bạn. Điều này sẽ giúp người tìm điện thoại của bạn liên hệ với bạn nếu họ muốn trở lại. Bút lông cực tím sẽ bị mài mòn vài tháng một lần, vì vậy, hãy sử dụng lại nó khi bạn cảm thấy cần thiết.

  >>> Xem thêm: công tắc hẹn giờ 3 pha

  Sử dụng mã khóa bảo mật, hoặc tính năng PIN, để khóa điện thoại của bạn. Điều này sẽ làm cho nó ít có giá trị hơn cho kẻ trộm và từ chối họ truy cập vào các số cá nhân được lưu trữ trên thẻ SIM của bạn .

  Đăng ký điện thoại với nhà khai thác mạng. Nếu điện thoại của bạn bị mất cắp, hãy báo ngay cho họ biết ngay. Sử dụng số IMEI của bạn , họ có thể chặn thiết bị cầm tay và chi tiết tài khoản của bạn. Một số nhà khai thác không dây sẵn sàng làm điều này, và một số thì không. Nếu được thực hiện, điều này sẽ ngăn mọi người sử dụng điện thoại qua mạng bất kỳ, ngay cả khi thẻ SIM đã bị thay đổi.

  Lưu ý rằng khi điện thoại đã bị vô hiệu, điện thoại sẽ không thể được sử dụng lại, ngay cả khi bạn đã lấy lại được.

  Giữ hồ sơ của cuộc gọi này - ngày, giờ, tên của người mà bạn nói chuyện, những gì họ nói, và sự gia hạn của họ. Yêu cầu xác nhận bằng văn bản rằng điện thoại của bạn đã bị vô hiệu. [2] Điều này rất quan trọng trong trường hợp kẻ trộm làm các khoản phí gian lận trong tài khoản của bạn.

  >>> Xem thêm: Đèn cảm ứng hồng ngoại

  Cài đặt phần mềm chống trộm điện thoại. Có các nhà cung cấp cung cấp phần mềm chống trộm hiện đại cho điện thoại của bạn. Phần mềm này cho phép bạn từ xa liên lạc với điện thoại di động của bạn và giữ quyền kiểm soát. Ví dụ, một trong những giải pháp được xuất bản gần đây cho Symbian và Android là Theft Aware; những người khác cung cấp hỗ trợ Windows Mobile hoặc Blackberry
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!