Dịch vụ seo chuyên gia và tự động giá rẻ tại quận 2

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 13/2/19.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh thương mại điện tử cần thực hiện theo đúng những quy trình sau: khách hàng mua hàng - hệ thống xử lý đơn hàng - thanh toán trực tuyến - kho xuất hàng - giao đến tay khách hàng.
  Để lên một ý tưởng làm website kinh doanh của riêng mình thì việc đầu tiên bạn nên làm là chi tiết hóa ý tưởng website.
  Bạn đang là một chủ shop nhỏ hay ông chủ kinh doanh lớn thì bạn cũng nên sở hữu một website của riêng mình. Và không hề đơn giản nếu bạn không thực hiện đủ 5 bước khi lên ý tưởng làm website kinh doanh sau.
  [​IMG]
  Xem thêm về các dich vu seo tu dong của chúng tôi.
  Nếu không có một quy trình và chính sách rõ ràng thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, thậm chí không biết website của mình sẽ hoạt động như thế nào. Một quy trình chính sách rõ ràng là quy trình mà bạn phải phác thảo được người mua chọn sản phẩm, cửa hàng nhận đơn hàng và giao hàng, nhận tiền như thế nào.
  Tham khảo thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi tại dich vu seo chuyen gia.
  Bên cạnh quy trình và chính sách mua hàng bạn cũng nên có cho website của mình những chính sách đổi hàng, trả hàng rõ ràng để thuận tiện cho cả người mua và người bán. Những chính sách này nên được công khai trên website để không có những rắc rối xảy ra sau này.
  Một website kinh doanh hay bất cứ một website nào cũng cần có sitemap. Đây được xem như là một mục lúc của website, nó bao gồm các sản phẩm và các loại sản phẩm. Khi khách hàng truy cập website mà dễ dàng tìm được sản phẩm mong muốn hay không gặp phải những rắc rối trong việc tìm kiếm sản phẩm thì website đó có một sitemap được quy hoạch tốt.
  Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thiet ke website.
  Vì mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm, mô tả riêng nên khi đưa sản phẩm lên bạn cần các thuộc tính của nó. Cụ thể như một sản phẩm thời trang tối thiểu phải có những thông tin cơ bản như: màu sắc, chất liệu, thương hiệu, size...
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!