Gợi ý quà tặng sinh nhật cho vợ tương lai độc đóa

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí' bắt đầu bởi duccv, 4/8/17.

 1. duccv

  duccv New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Sự nghiệp của bạn vô cùng tốn thời gian ? Bạn là người khi thoảng công tác? Bạn không còn nhiều thời giờ để dành cho những người thương của mình? Sự lôi cuốn của cuộc sống dẫn đến bạn không còn thời giangiờ để ở bên cạnh bạn giá của mình trong những khoảng khắc đặc biệt như sinh nhật, ngày 8/3, ngày 20/10, ngày kỷ niệm yêu-cưới nhau của hai người…Vâng! và cứ như thế, chính sự “xa mặt” đó đã dấn đến khá nhiều các đôi bạn gặp phải tình trạng “cách lòng”, việc vô tình của bạn nếu không cẩn thận sẽ là mồi lửa thiêu hỏng mối tình cảm của hai người.

  Việc thờ ơ của bạn sẽ đưa tới người ấy của bạn cảm nhận cô đơn, lạc lõng, những điều này sẽ đưa tới mối quan hệ rạn nứt và nếu nó cứ tiếp diễn thì hậu quả ra sao bạn biết rồi đó! Nếu bạn đang ở trạng thái này thì tôi khuyên bạn một câu chân thành, hãy thay đổi ngay hôm nay để bảo vệ, vun vén và thêm nhiệt cho mối tình cảm của hai bạn nhé. món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu? Dù là món quà nhỏ nhưng là cách bày tỏ tình cảm, thể hiện sự quan tâm vô cùng hữu hiệu đó. Nào hãy cùng tôi lướt qua, điểm danh một vài món quà tặng bạn gái độc đáo và ý nghĩa nhất nha!

  • Pha lê hoa hồng in 3D
  Tình yêu không thể không có sự hiện diện của hoa hồng, bởi vậy thế Iquatang đã cho xuất hiện hình ảnh bông hồng in trong khối pha lê, vấn đề này thể hiện cho việc bao bọc, bảo vệ tình yêu của đôi bạn trong khối pha lê trong suốt đó.

  [​IMG]

  • Hoa hồng bất tử
  Cũng là sự hiện diện của hoa hồng nhưng với công nghệ xử lý sinh học hiện đại đã hỗ trợ hoa bông hoa có thể tươi trong thời gian 3-4 năm, hoa vẫn sữ màu sắc tự nhiên, điều này minh chứng cho tình yêu của đôi bạn cũng như đóa hồng đó, hãy cũng nhau vun đắp để cho tình yêu mãi tươi đẹp
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!