Honda Insight 2019 chào làng, tham vọng lật đổ Toyota Prius

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi vinh89, 13/2/19.

 1. vinh89

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  chi tiết, bạn dạng thử nghiệm cuối cùng của chiếc Insight 2019 vừa mới được Honda giới thiệu tại triển lãm Detroit. Kiểu dáng xe độc quyền tại Bắc Mỹ and Japan dùng chung bộ máy truyền động hybrid với CR-V Hybrid 2018 dự kiến có mặt tại những Địa chỉ cửa hàng trái đất vào mùa thu năm nay. Tại Bắc Mỹ, Insight sẽ là một trong số sự bổ sung cập nhật đáng bảng giá cho Civic và Accord theo lời Honda.
  Xem thêm: toyota Tiền Giang
  [​IMG]
  đối thủ chủ chốt của Toyota Prius trong quá khứ nay thực hiện lối được thiết kế hiện đại và phổ thông hơn. Phần đầu của xe liên tiếp nhìn thấy thay đổi toàn diện và tổng thể theo chiều góc cạnh, hầm hố hơn trước với dải kim một số loại trang hoàng chạy ngang ôm lấy toàn bộ phần đầu đồng nhất thiết kế những mẫu xe Bắc Mỹ của họ.
  [​IMG]
  Cả chiều dài tổng lẫn chiều dài đại lý của Insight 2019 cũng đã được nâng cao. Khác với các dòng đời trước, Insight lần này sẽ người sử dụng thông số kỹ thuật hybrid hộp động cơ đơn đi kèm 2 mô tơ điện thay thế vì 1 như trước để nâng cấp hiệu suất xăng. Bạn dạng Insight gốc chào làng vào năm 1999 là dòng xe tiết kiệm nguyên liệu nhất theo bình chọn chính thức của EPA vào thời gian đó và Honda hứa hẹn bạn dạng mới sẽ liên tục đối đầu cho bên đây.
  Xem thêm: toyota Tien Giang
  [​IMG]
  bên phía trong, Insight 2019 dùng hệ điều hành màn hình hiển thị kép, với một số loại 8.0 inch được phục vụ mục đích sử dụng giải trí chính giữa táp-lô & loại 7.0 inch hoán đổi cụm đồng hồ số cổ xưa. Giao diện xe sử dụng như nhau với smartphone/tablet để tạo ra sự quen thuộc với người dùng. Kết dính Wi-Fi được cho phép Insight tự cải thiện ứng dụng mà dường như không bắt buộc hành khách phải tới các đại lý Honda.
  [​IMG]
  Insight được coi là một lớp bên trong chiến lược năng lượng điện hóa 2 phần 3 sản phẩm của Honda từ nay tới 2030. Xe dự kiến sẽ được giao tới tay hành khách ngay trong thời điểm hè tới lúc đc tiến hành lắp ráp tại Greensburg, Indiana, Mỹ.
  https://www.toyotafacts.org/
  Ảnh: Autocar
  Nguyên Nhân Toyota Prius là nhân tố quan trọng của ngành công nghiệp ô tô?
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!