Hướng dẫn lựa chọn trang bị báo khói sáng tạo

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi SmartHome, 14/9/17.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Thêm sáng tạo để phát hiện khói với thể cảm thấy như đi bộ 1 tuyến đường hiểm nguy. Các máy dò khói cổ điển đã từng là 1 hệ thống cảnh báo thấp trong một thời kì dài. Vâng, giữa dấu hiệu báo động kém chất lượng và pin yếu, chúng sở hữu thể gây quấy rầy, nhưng đối mang 1 dịch vụ rất cần phải có, một số ít phiền phức là dễ bị tổn thương. Cho nên, tinkering có công thức ra đời có thể cảm thấy như 1 động thái rủi ro không cần yếu. Và cần cẩn trọng, như chúng ta đã thấy nhiều vật dụng gia đình sáng tạo không đáng tin cậy .
  Xem thêm: Công tắc hẹn giờ
  bên cạnh đó, phát hiện khói nhà sáng tạo sở hữu thể giúp bạn an toàn và yên tâm bằng cách thức gửi cho bạn thông tin từ xa khi xảy ra sự cố - tạo điều kiện gọi điện nguy cấp mau lẹ hơn lúc bạn ở xa nhà.

  Giống như phần còn lại của ngôi nhà sáng tạo, sự khác biệt giữa 1 trải nghiệm nhà sáng tạo đáng thất vẳng và một trong các nhân thể ích sở hữu thể làm tăng sự tiện dụng và giúp giảm nguy hiểm đi xuống để chọn đúng trang bị cho bạn. Chúng tôi ở đây để trợ giúp.
  Sự tương đồng giữa những trang bị an toàn khói sau khởi đầu và kết thúc bằng 1 chức năng chính - lúc báo động khói phát ra âm thanh, bạn sẽ nhận được thông tin đẩy đến điện thoại của mình, cho dù bạn ở nhà hay ở xa. Làm cho thế nào họ khiến cho được điều này, họ làm gì, giá bán bao lăm và sở hữu bao nhiêu báo động khói mà bạn mang thể trang trải mang 1 vật dụng duy nhất khác nhau từ mẫu này sang dòng khác, và ngay cả trong các danh mục chậm tiến độ.
  Xem thêm: Thiết bị báo khói
  Dưới đây là các cái đồ vật khác nhau mà bạn với thể tiêu dùng để cảnh báo bạn trong khoảng xa lúc máy dò khói của bạn phát ra âm thanh.

  1) Máy dò khói thông minh : cách rõ ràng nhất để thêm sáng tạo vào máy dò khói của bạn là tự thay thế trang bị bằng 1 phiên bản kết nối internet. Được Nest Protect bảo kê , chọn lọc của bạn bao gồm các mô hình từ First Alert , Halo Smart Labs và Roost . Các tùy chọn khác đang trên phố đi trong khoảng Birdi và Netatmo .
  [​IMG]
  Thay thế bán buôn là giải pháp đắt tiền và toàn diện nhất. Bạn mong muốn phải trả 100 USD hoặc rộng rãi hơn cho mỗi máy dò mà bạn muốn đổi, nhưng bạn thường sẽ với được những luôn tiện ích như tắt máy báo động sai trong khoảng một ứng dụng và đẩy thông báo khi pin yếu nên bạn chẳng phải lo lắng. Những mô hình Nest Protect, First Alert và Roost đã được thử nghiệm cũng bao gồm phát hiện cácbon monoxit.

  2) Người nghe: Cắm 1 trong các dòng này vào tường của bạn và nó sẽ nghe tần số cụ thể của báo động của máy phát hiện và gửi cho bạn một cảnh báo khi nó nghe thấy một cái gì Đó. Nếu như bạn với một ngôi nhà nhỏ, mang thể bạn sẽ không thực thụ tiết kiệm được rộng rãi tiền bằng 1 vật dụng nghe. Cả US-only, Leeo Smart Alert chi phí 50 USD và Kidde RemoteLync Monitor tốn 100 đô la Mỹ - phổ biến như Nest Protect.
  Xem thêm: Đèn cảm ứng
  Vì ko sở hữu vật dụng nào trò chuyện trực tiếp có máy dò khói của bạn, bạn sẽ ko nhận được bất kỳ viện trợ hạn chế những phiền phức như báo động nhái hoặc báo pin tốt. Bạn sẽ bắt đầu thấy được lợi thế về giá thành của người nghe giả dụ bạn với 1 ngôi nhà to và bạn muốn sở hữu kết nối hoàn chỉnh có khuôn khổ phủ sóng, vì 1 trang bị độc nhất vô nhị mang thể che khu vực phía trên của nhà bạn. Vì vậy, thay vì phải thay thế bộ dò khói trong mỗi phòng ngủ, bạn có thể đặt 1 người nghe vào hành lang và được thực hiện sở hữu nó.

  3) Pin thông minh: Ngay trong khoảng ngày nay, bạn chỉ mang một tuyển lựa trong danh mục này, Pin sáng tạo Roost , nhưng ngừng thi côngĐây vẫn là một ý tưởng hấp dẫn. Dòng Roost có giá 35 đô la hoặc 40 USD (khoảng 50 USD Úc), trông và hoạt động như 1 mẫu 9V, kết nối sở hữu mạng Wi-Fi của bạn và nằm trong máy dò khói của bạn giống như bất kỳ loại pin khác. Trừ trường hợp không có pin thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo push lúc máy dò khói phát ra âm thanh và cảnh báo lúc pin 5 năm bắt đầu hoạt động ở mức thấp (bạn có thể thay thế phòng ban pin bằng 15 đô la). Nếu như máy dò khói của bạn chỉ sử dụng pin, bạn thậm chí mang thể tắt tiếng báo thức sở hữu Roost, nhưng bạn sẽ mất chức năng chậm tiến độ với các báo động bằng pin đã tiêu dùng pin dự phòng.
  Roost mang vẻ như là một giải pháp ko vĩnh viễn hơn 2 cái khác, nhưng rất nhiều những máy dò khói chỉ được thẩm định để tồn tại trong 10 năm. Bạn sẽ phải đặt một Roost vào mỗi máy dò khói để kiểm soát an ninh hoàn chỉnh, bởi thế nó ko hiệu quả mang các sáng tạo toàn diện như 1 người nghe, nhưng ngừng thi côngĐây là 1 tuyến phố mang hiệu quả hơn thay vì bán buôn và vô hiệu hóa các bất một thể hơn là nghe
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!