Hướng dẫn tuyển lựa vật dụng báo khói thông minh

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi SmartHome, 13/9/17.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Thêm thông minh để phát hiện khói với thể cảm thấy như đi bộ một trục đường nguy hiểm. Những máy dò khói cổ điển đã từng là 1 hệ thống cảnh báo tốt trong 1 thời kì dài. Vâng, giữa dấu hiệu báo động fake và pin yếu, chúng có thể gây phiền hà, nhưng đối có một nhà cung cấp rất nhu yếu, một số ít phiền toái là dễ bị tổn thương. Vì thế, tinkering sở hữu công thức thành lập sở hữu thể cảm thấy như 1 động thái rủi ro ko thiết yếu. Và cần thận trọng, như chúng ta đã thấy nhiều thiết bị gia đình thông minh ko đáng tin cậy .
  Xem thêm: Timer đóng mở thiết bị điện

  không những thế, phát hiện khói nhà thông minh sở hữu thể giúp bạn an toàn và yên tâm bằng cách gửi cho bạn thông báo trong khoảng xa khi xảy ra sự cố - tạo điều kiện gọi điện khẩn cấp nhanh hơn lúc bạn ở xa nhà.
  Giống như phần còn lại của ngôi nhà sáng tạo, sự dị biệt giữa một trải nghiệm nhà sáng tạo đáng thất vẳng và 1 trong các tiện thể ích với thể khiến cho tăng sự thuận lợi và giúp giảm nguy hiểm đi xuống để chọn đúng trang bị cho bạn. Chúng tôi ở đây để trợ giúp.
  Sự tương đồng giữa những vật dụng an toàn khói sau khởi đầu và kết thúc bằng 1 chức năng chính - khi báo động khói phát ra âm thanh, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy đến điện thoại của mình, cho dù bạn ở nhà hay ở xa. Khiến thế nào họ khiến cho được điều này, họ khiến cho gì, giá tiền bao nhiêu và có bao nhiêu báo động khói mà bạn có thể trang trải mang 1 vật dụng độc nhất vô nhị khác nhau trong khoảng cái này sang mẫu khác, và ngay cả trong các danh mục chậm tiến độ.
  Xem thêm: Camera wifi ip

  Dưới đây là những cái đồ vật khác nhau mà bạn với thể dùng để cảnh báo bạn từ xa lúc máy dò khói của bạn phát ra âm thanh.
  1) Máy dò khói thông minh : phương pháp rõ ràng nhất để thêm thông minh vào máy dò khói của bạn là tự thay thế đồ vật bằng một phiên bản kết nối internet. Được Nest Protect bảo vệ , lựa chọn của bạn bao gồm những mô hình trong khoảng First Alert , Halo Smart Labs và Roost . Những tùy chọn khác đang trên phố đi trong khoảng Birdi và Netatmo .
  [​IMG]

  Thay thế bán buôn là biện pháp đắt tiền và toàn diện nhất. Bạn mong muốn phải trả 100 USD hoặc nhiều hơn cho mỗi máy dò mà bạn muốn đổi, nhưng bạn thường sẽ có được những tiện ích như tắt máy báo động sai trong khoảng một áp dụng và đẩy thông tin lúc pin yếu nên bạn không hề lo âu. Các mô phỏng Nest Protect, First Alert và Roost đã được thử nghiệm cũng bao gồm phát hiện cácbon monoxit.
  2) Người nghe: Cắm một trong những dòng này vào tường của bạn và nó sẽ nghe tần số cụ thể của báo động của máy phát hiện và gửi cho bạn 1 cảnh báo khi nó nghe thấy 1 chiếc gì chậm triển khai. Ví như bạn có một ngôi nhà nhỏ, sở hữu thể bạn sẽ không thực sự tiết kiệm được phổ thông tiền bằng 1 thiết bị nghe. Cả US-only, Leeo Smart Alert giá bán 50 đô la Mỹ và Kidde RemoteLync Monitor tốn 100 USD - rộng rãi như Nest Protect.
  Xem thêm: Đèn cảm ứng âm thanh

  Vì không sở hữu thiết bị nào nói chuyện trực tiếp sở hữu máy dò khói của bạn, bạn sẽ ko nhận được bất kỳ trợ giúp hạn chế những phiền phức như báo động giả hoặc báo pin phải chăng. Bạn sẽ khởi đầu thấy thừa hưởng thế về giá tiền của người nghe nếu bạn mang 1 ngôi nhà lớn và bạn muốn mang kết nối hoàn chỉnh có phạm vi phủ sóng, vì 1 thiết bị duy nhất có thể che khu vực phía trên của nhà bạn. Thành ra, thay vì phải thay thế bộ dò khói trong mỗi phòng ngủ, bạn có thể đặt một người nghe vào hành lang và được thực hiện sở hữu nó.
  3) Pin thông minh: Ngay trong khoảng bây giờ, bạn chỉ có 1 lựa chọn trong danh mục này, Pin thông minh Roost , nhưng ngừng thi côngĐây vẫn là một ý tưởng quyến rũ. Cái Roost sở hữu giá 35 đô la Mỹ hoặc 40 đô la Mỹ (khoảng 50 đô la Úc), trông và hoạt động như một cái 9V, kết nối có mạng Wi-Fi của bạn và nằm trong máy dò khói của bạn giống như bất kỳ mẫu pin khác. Trừ trường hợp không sở hữu pin thường ngày, bạn sẽ nhận được thông tin push khi máy dò khói phát ra âm thanh và cảnh báo lúc pin 5 năm khởi đầu hoạt động ở mức rẻ (bạn có thể thay thế phòng ban pin bằng 15 đô la). Nếu máy dò khói của bạn chỉ dùng pin, bạn thậm chí mang thể tắt tiếng báo thức sở hữu Roost, nhưng bạn sẽ mất chức năng chậm tiến độ sở hữu những báo động bằng pin đã sử dụng pin đề phòng.
  Roost mang vẻ như là 1 giải pháp không vĩnh viễn hơn 2 mẫu khác, nhưng hồ hết những máy dò khói chỉ được thẩm định để còn đó trong 10 năm. Bạn sẽ phải đặt 1 Roost vào mỗi máy dò khói để bảo vệ hoàn chỉnh, bởi thế nó ko hiệu quả sở hữu các sáng tạo toàn diện như một người nghe, nhưng chậm triển khai là 1 đường sở hữu hiệu quả hơn thay vì bán lẻ và vô hiệu hóa những bất nhân thể hơn là nghe
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!