In hiflex làm bảng hiệu ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi inan365, 18/5/18.

 1. inan365

  inan365 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  In Nhất Việt nhận in hiflex giá rẻ làm bảng hiệu ngoài trời giá rẻ tại TPHCM, đáp ứng nhu cầu in nhanh có hàng ngay trong ngày, thiết kế, gia công hoàn thiện, liên hệ đơn vị thi công quảng cáo cho bạn.
  [​IMG]
  Chất liệu hiflex chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời được nhiều khách hàng đặt in tại In Nhất Việt, các thành phẩm in hiflex được đặt in với yêu cầu:
  In nhanh có hàng gấp, lấy hàng từ 1 – 3 ngày
  In đẹp, rõ ràng, màu in không quá lệch so với file đặt thiết kế
  Gia công đẹp, hoàn thiện trước khi giao hàng
  Hỗ trợ thiết kế, giao hàng khi khách hàng có yêu cầu với mức phí cơ bản nhất
  Tất cả các dịch vụ In hiflex làm bảng hiệu ngoài trời trên được đáp ứng tại In Nhất Việt, bạn liên hệ đặt in, chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và thông báo giá in ngay cho bạn.
  Cam kết mang đến thành phẩm in hiflex làm bảng hiệu ngoài trời rẻ nhất, chất lượng nhất tại TPHCM
  Nếu bạn tìm thấy thông tin in hiflex với giá rất rẻ, chỉ tầm 17k, 18k thì điều này không hoàn toàn sai, nhưng để có mức báo giá này thì tổng số m2 hiflex bạn đặt in là cực kỳ lớn; trong khi đó, giá thành in hiflex thành phẩm đơn, lẻ có giá cao hơn. Ngoài ra, giá thành trên là chưa kể đến phí gia công, kiểm tra file in hiflex cho bạn.
  Bạn có thể nhận được mức báo giá in hiflex chính xác nhất, dựa trên tổng số m2 bạn đặt in tại In Kỹ Thuật Số, thông qua hệ thống số điện thoại kinh doanh của chúng tôi:

  Gọi điện đến một trong các số điện thoại trên, bạn nhận được sự tư vấn tận tình khi đặt in hiflex làm bảng hiệu ngoài trời từ nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Sau khi nắm bắt được thông tin đặt in ban đầu của bạn, in hiflex làm gì? In số lượng bao nhiêu m2? Có yêu cầu thiết kế, giao hàng hay không? Từ đó kinh doanh sẽ báo giá in trọn gói dịch vụ cho bạn.
  Khi bạn nhận được báo giá dịch vụ in hiflex làm bảng hiệu ngoài trời từ chúng tôi, mức báo giá đó là báo giá cuối cùng, sẽ không có bất kỳ khoảng phí nào được yêu cầu thêm; đây chính là uy tín trong dịch vụ in ấn mà In Nhất Việt cam kết gửi đến bạn.
  Hỗ trợ bạn tối đa trong in hiflex làm bảng hiệu ngoài trời với các dịch vụ kèm theo
  Bạn cần đến dịch vụ thiết kế in hiflex làm bảng hiệu ngoài trời, do khi đặt in bạn chưa kịp chuẩn bị file đặt in, hoặc bạn không rành lắm về thiết kế; thiết kế viên của In Nhất Việt sẽ giúp bạn thực hiện file in ấn, dựa trên:
  Thông tin, hình ảnh, nội dung in ấn bạn cần có trên bảng hiệu ngoài trời của mình
  Kích thước bạn muốn in: thiết kế thực hiện đúng với kích thước bạn yêu cầu, có chừa lề in để gia công làm bảng hiệu
  File thiết kế chuẩn in ấn: hệ màu CMYK chuyên dụng in ấn, thiết kế file in kích thước lớn, đảm bảo khi phóng lớn ra in, thành phẩm in không bị vỡ hình, nhòe màu
  Gửi lại bạn file gốc đặt in để bạn lưu giữ cho những lần đặt in sau

  Liên hệ Công ty Nhất Việt

  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  0907.737.734
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!