In Trên Backlit tại tphcm

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi inan365, 26/5/18.

 1. inan365

  inan365 Expired VIP

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Backlit hay in backlit film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlit film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlit không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra.

  Các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê, studio thường xuyên sử dụng hộp đèn Backlit film nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

  Công nghệ in backlit film (backfilm) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo. Do được bọc một lớp nhựa trong nên in backlit film được ưu tiên sử dụng trong thiết kế bảng hiệu, banroll để gây chú ý với người đi đường.

  Bên cạnh đó, do các chiến lược quảng bá cần nhanh chóng và hiệu quả nên dịch vụ in backlit film ra đời. Công nghệ in backlit film ở tphcm lấy ngay giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và rút ngắn giai đoạn chuẩn bị sự kiện. Đây là yếu tố cơ bản tạo thế mạnh cho những công ty in ấn.

  [​IMG]
  Backlit film trong có ba loại:


  • Backlit không keo: đây là một trong những loại phổ biến nhất và chủ yếu sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn…..v.v. Với backlit không keo luôn luôn được lắp đặt giữa hai tấm mica hoặc kính.


  • Backlit có keo mặt sau: thường được sử dụng để dán vào mặt trước của bề mặt trong suốt như mica, kính. Chất liệu backlit có keo mặt sau trông khá giống với giấy PP, ngoại trừ việc truyền ánh sáng cao hơn.


  • Backlit có keo mặt trước: loại backlit này ít cửa hàng in ấn có và biết đến nó. Backlit có keo mặt trước tính năng giống như in UV trên Mica, sử dụng chất liệu này chúng ta sẽ đạt được hình ảnh rõ nét, đẹp và chuyên nghiệp hơn khi in trên UV, loại backlit này được sử dụng để trang trí cửa kính tại các trung tâm thương mại, bảng hình ảnh quảng cáo dán mặt sau mica để bàn, hình ảnh bộ sưu tập…v.v

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!