Kiểm soát hệ thống báo động của bạn từ điện thoại thông minh của bạn

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi SmartHome, 14/10/17.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Khi họ nói, "Có một ứng dụng cho mọi thứ", an ninh gia đình cũng không ngoại lệ. Hệ thống Livewatch tích hợp với iPhone, Android hoặc Windows Phone của bạn để bạn có thể kiểm soát và yên tâm.

  >>> Xem thêm: Hệ thống báo động qua điện thoại

  Các ứng dụng kiểm soát báo động trên điện thoại thông minh cho phép bạn kích hoạt và tắt báo thức bằng tay hoặc bằng cách đặt hẹn giờ và thậm chí có thể sử dụng để bật hoặc tắt các thiết bị gia dụng nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ tự động hóa tại nhà. Bất kể bạn ở đâu, bạn có thể dễ dàng gõ vào hệ thống báo động hoặc nguồn cấp dữ liệu camera an ninh để đảm bảo rằng mọi thứ ở nhà đều an toàn và âm thanh.

  Khi những tình huống khẩn cấp hiếm xảy ra, dịch vụ giải quyết cảnh báo ASAPer của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền quyết định từ xa giải quyết các trường hợp khẩn cấp tiềm ẩn với hàng xóm, bạn bè và gia đình. ASAPer thông báo danh sách địa chỉ liên lạc khẩn cấp của bạn khi một cảnh báo được kích hoạt tại nhà của bạn và tạo ra một phòng chat để bạn tham gia cùng họ trong việc thảo luận cách tốt nhất để phản hồi. Bạn và các địa chỉ liên hệ của bạn có thể gọi để được giúp đỡ nếu nhóm xác định tình huống là nghiêm trọng hoặc tắt báo thức nếu nó sai, giúp bạn tránh được những khoản phạt cảnh báo sai lệch tốn kém từ cảnh sát.

  >>> Xem thêm: Cảm biến báo khói

  Giữa các ứng dụng điện thoại thông minh và ASAPer, Livewatch cung cấp nhiều cách để bạn điều khiển hệ thống báo động từ xa. Các chuyên gia về an ninh tại nhà của chúng tôi ở đây để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các chương trình phản ứng thay đổi ngành của chúng tôi.

  Mọi người xứng đáng được yên tâm trong chính ngôi nhà của họ. Chúng tôi đảm bảo sự yên tâm này bằng cách cung cấp an ninh cho gia đình bạn có thể tin tưởng vào an ninh đơn giản, giá cả phải chăng, được cá nhân hoá, và quan trọng nhất, đáng tin cậy.

  >>> Xem thêm: Timer hẹn giờ

  Chúng tôi đã phát triển Plug & Protect để trở thành một cuộc hôn nhân hoàn hảo của những nguyên tắc này, tất cả trong một gói đơn giản. Và cam kết của chúng tôi không chỉ dừng ở đó - trung tâm khách hàng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tự hào khi ở đó cho bạn khi bạn cần chúng tôi, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng những gì quan trọng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!