Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi moitruong1412, 5/3/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Expired VIP

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  làm thế nào để tối ưu hoá việc vận tải hàng hoá tới khách hàng?

  Như đã kể, tải hàng hoá là việc không thể thiếu trong thời kỳ thương mại giữa các đối tác. Nhưng khiến thế nào để tối ưu hoá được việc vận tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về trật tự tối ưu hoá chuyển vận cũng như các mục tiêu để chọn lọc nhà chuyên chở phù hợp giúp các shoppers.

  - Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín
  [​IMG]


  trước nhất, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức vận chuyển thích hợp (chuyển bằng các con phố bộ, các con phố thuỷ hay trục đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức chuyển vận, chúng ta phải tậu được nhà sản xuất nhà sản xuất vận chuyển uy tín, chất lượng. Dưới đây là những mục tiêu chọn nhà tải phù hợp cho các shoppers.

  1. mức giá chuyển vận:

  Đây là điều trước hết mà những shoppers quan tâm nhất. làm cho sao để có thể tiết kiệm được giá tiền 1 phương pháp tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn đến tay các bạn. giá bán ở đây bao gồm khoản mục và tổng chi phí.
  Cước vận chuyển: Đây là tầm giá lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng đơn vị kg) trong suốt giai đoạn chuyển vận hàng hoá.
  giá thành bến bãi, cầu đường: Đây là giá thành thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên dụng cụ vận chuyển.
  giá thành bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà với thể tìm thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng có giá trị to, hàng dễ đổ vỡ...)
  vì vậy, những shoppers cần chuẩn xác tính chất, cân nặng của chiếc hàng hoá cần gửi để tính ra chi phí phù hợp sở hữu khả năng kinh tế.

  hai. thời gian chuyển vận

  thời kì chuyển vận hàng hoá từ những shoppers tới tay quý khách được ảnh hưởng bởi phổ quát nguyên tố.

  Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời kì giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời kì càng dài.
  Khoảng cách thức địa lý giữa khách hàng và người bán: Khoảng cách càng gần chuyên chở càng nhanh, khoảng cách thức càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
  thời gian bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ có đa dạng chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

  3. Độ tin cậy

  Được diễn đạt qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian vận tải của hãng. méo mó về thời gian vận chuyển là thước đo độ tin cậy.

  Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

  4. Năng lực chuyển vận

  Năng lực chuyên chở của 1 nhà vận chuyển được diễn đạt qua khối lượng hàng hoá vận chuyển và phạm vi có thể chuyên chở trong một khoảng thời gian. Nó đi kèm sở hữu những công cụ chuyển vận, nhân công và một số trang bị tương trợ khác.

  5. Tính linh hoạt

  Tính linh động của một nhà vận tải được trình bày qua khả năng xử lý các cảnh huống ko thuận tiện nảy sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá tăng cao so với ban sơ, khách hàng mang ý định ko muốn nhận hàng nữa...

  6. An toàn hàng hoá

  Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến quý khách sẽ nguyên vẹn, ko bị biến dạng trong thời kỳ vận tải.

  Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

  một tổ chức tải rẻ sẽ chịu trách nhiệm về việc hàng hoá vỡ vạc, biến dạng, mất mát trong giai đoạn chuyển vận trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.
  [​IMG]  ngày nay, trên myFace đã tích hợp một thể ích chuyển vận, liên kết có đa số nhà cung cấp giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn mang đơn hàng, các tổ chức vận chuyển sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 cách "nguyên vẹn hàng hoá". thành ra, đừng ngại ngần đăng ký làm một shop kinh doanh online ngay trên myFace!
  nếu như có bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!