Lừa đảo trong cách giao hàng cho khách

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi moitruong1412, 19/3/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Expired VIP

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  CẢNH GIÁC: LỪA ĐẢO TRONG CÁCH GIAO HÀNG

  Kinh doanh online là một trong những ngành đang không ngừng phát triển trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi. Đi đôi với kinh doanh online là các dịch vụ giao hàng. Bên cạnh những dịch vụ uy tín thì cũng có những kẻ lợi dụng “thị trường béo bở” để lừa đảo, kiếm lợi riêng. Người mua hàng online là mua hàng lẫn cả dịch vụ giao hàng. Shoppers mới thường không quá rành về các dịch vụ giao hàng nên có không ít người bị dính vào cái bẫy tinh vi mà những kẻ lừa đảo đã tạo ra.

  [​IMG]

  Đối với các shop mới mở, họ thường phải bán hàng và kiêm luôn cả làm shipper. Nhận thấy được cần phải thuê shipper riêng thì việc kinh doanh online sẽ có hiệu quả hơn. Nhưng có không ít các shop đã từng một lần rơi vào bẫy dịch vụ giao hàng của nhóm người lừa đảo và phải ngậm đắng nuốt cay mất hàng, còn khách hàng của mình thì mất tiền.

  Có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi. Kẻ giả mạo shipper thấy giá trị món hàng lớn, chúng sẽ không ngần ngại “lấy” luôn món hàng của bạn đi. Và các chủ shop khó có thể kiếm vì chúng có thể cho bạn thông tin về tên giả cũng như sđt là sim rác, có thể vứt đi bất cứ lúc nào. Hoặc chúng có thể giao hàng đến cho khách và lấy luôn món tiền hàng đó một đi không trở lại. Nhiều kẻ cao tay hơn, chúng giả mạo luôn cả những thương hiệu giao hàng uy tín để lừa gạt lòng tin của người bán lẫn người mua và người đạt lợi cuối cùng là chúng. Có thể nói, dịch vụ giao hàng cũng là một yếu tố góp phần tạo nên uy tín của shop.

  Dù bạn là một shopper kinh doanh nhỏ hay lớn, chỉ cần bạn có đam mê thì myFace luôn sẵn sàng bên cạnh để hỗ trợ bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu tìm kiếm nhà vận chuyển, hay không phải lo lắng về vấn nạn lừa đảo trong giao hàng khi bạn sử dụng công cụ myFace. Đồng thời, bạn sẽ có thêm thời gian quản lý shop bán hàng của mình tốt hơn trên myFace.

  Các tiện ích giao hàng đã được tích hợp trong công cụ myFace, chúng tôi liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như Giao Hàng Tiết Kiệm, Speedlink, Ninja Van… Chỉ cần bạn có đơn hàng, các nhân viên giao hàng sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao thành công đến khách hàng.

  Ngoài ra, myFace luôn có những ưu đãi về giao hàng cho các shop mới bắt đầu kinh doanh. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên trên Fanpage myFace!

  Xem thêm: Đánh giá về các dịch vụ giao hàng uy tín

  Fuyu Nguyễn
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!