Máy lạnh Toshiba có những tính năng vượt trội nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 23/5/20 lúc 08:26.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  697
  Đã được thích:
  0
  Máy lạnh Toshiba là dòng sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội có ích khác nhau. Một thực tại là có không nhiều người dùng không nắm rõ hết về các tính năng của các dòng sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bạn hiểu hơn về Toshiba.
  Xem >>> Máy lạnh Sumikura
  Tính năng tùng tiệm điện năng - ECO
  ECO là tính năng kiệm ước điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm lạnh tối đa cho người dùng. Việc sử dụng máy lạnh tiện tặn điện có thì số tiền xài mỗi tháng cho việc sử dụng máy lạnh sẽ được giảm đi đáng kể.
  Tính năng Eco hoạt động như sau
  Máy lạnh với nhiệt độ cài đặt sẽ được tăng lên 1 độ C sau một giờ hoạt động và tiếp kiến tăng lên 1 độ C nữa sau 2 giờ hoạt động sau đó duy trì đến lúc tắt máy.
  Với chế độ này hà tằn hà tiện năng lượng lên đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn không làm mất đi sự thoải mái.
  Tính năng một lần nhấn (One touch)
  Với tính năng "One touch" sẽ tối ưu hóa nhiệt độ và luồng khí được cài đặt. Với tính năng này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa chỉ với một nút nhấn đớn giản.
  Chế độ ngủ thoải mái (Comfort Sleep)
  Chế độ này máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ hiệp vào ban đêm giúp chăm nom giấc ngủ của bạn thật thoải để bạn có một giấc ngủ sâu.
  thường ngày trong lúc ngủ thân nhiệt thân bạn sẽ thấp hơn thường ngày vì thế máy sẽ tăng nhiệt độ lên 1 độ C sau mỗi 2 giờ.
  Để mang lại cho bạn một giấc ngủ đáp ứng với quy luật sinh vật học tự nhiên của con người, chế độ quạt của máy sẽ quay về mức cực thấp:
  Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng tự động 0.5 độ C sau mỗi giờ trong vòng 4 giờ (tăng tối đa 2 độ C).
  [​IMG]
  Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/may-lanh-tu-dung/
  Chế độ yên tĩnh (Quiet)
  Sự yên tĩnh là điều khôn cùng quạn trọng đối với giấc ngủ, người có chịu với tiếng ồn, người cần sự tụ hợp cao. Để giải quyết vấn đề này hãng máy lạnh Toshiba nghiên cứu và hoàn thiện khả năng chống ồn cực tốt cho các dòng máy lạnh đời mới sau này.
  Trên máy lạnh Toshiba khi bạn thiết lập chế độ "Quiet" lúc này máy lạnh làm việc sẽ việc rất tĩnh. Chế độ này máy Toshiba sẽ hoạt động như sau:
  Tốc độ quạt chuyển thể cực thấp.
  "Quiet" được đặt riêng 1 nút điều khiển trên remode.
  Công suất mạnh (Hi Power)
  Ở chế độ này máy lạnh sẽ tự động điều khiển nhiệt độ trong phòng và luồng gió để nhanh chóng đạt được nhiệt độ như bạn mong muốn. Hi Power này máy sẽ hoạt động như sau:
  Nhiệt độ làm lạnh sẽ tự động giảm thấp hơn so với nhiệt độ cài đặt 3 độ C. Tuy nhiên, cài đặt của bạn trên màn hình sẽ không thay đổi.
  Cánh đảo gió hướng xuống và tốc quay quạt sẽ đạt tối đa.
  Sau khi nhiệt độ trong phòng đã đạt được đích, máy sẽ tự động trở về với mức bạn đã cài đặt ban sơ.
  Tính năng tiện ích của máy lạnh Toshiba
  Hạn chế dòng điện năng tiêu thụ
  Chế độ sẽ tằn tiện năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100%, 75% và 50%. Khi bạn chọn lựa một trong những chế độ kiệm ước này thì đồng nghĩa với việc sẽ tần tiện được năng lượng nhiều hơn.
  Điều chỉnh hương thổi
  Hướng gió thổi có thể được chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn:
  Swing: Cánh đảo gió sẽ tự động chuyển di lên xuống.
  Fix: Dùng để chuyển di đến vị trí bạn chọn.
  phát động lại tự động
  giờ ở các dòng máy lạnh thế hệ mới hầu như chế độ tự khởi động lại đều được trang bị. Tính năng của nó là khi đang dùng nếu xảy ra trường hợp mất điện thì sau khi có điện lập lại máy lạnh sẽ tự động chạy lại với các tính năng đã được cài đặt. Tuy nhiên có 1 điều đặc biệt là nhà thiết kế thiết lập máy có thời gian trì hoãn khi có điện lặp lại để tránh trường giao kèo loạt các thiết bị phát động khi có điện.
  Xem thêm >>> Máy lạnh Daikin
  CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H
  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
  tham mưu đặt hàng: 093 327 40 40 - 0901 044 044 - 028. 38 327.327 - 38 328.328
  MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!