Mô tả về bơm nước thả chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 12/2/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,548
  Đã được thích:
  0
  bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một cái bơm nước dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
  [​IMG]
  Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn 2.5 in

  Đối với những mẫu giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan xài công nghiệp thì không thể sử dụng máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng hướng dẫn phù hợp với các giếng khoan dùng trong hộ dân dụng với nồng độ sâu bé. tuy thế máy bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những nhu cầu xài lưu lượng nước lớn, hay với các giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

  Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được ứng dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài loại máy bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc máy bơm dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

  Bộ phận chính của bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

  Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
  Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước và được cấu tạo từ thép không gỉ.

  Động cơ điện: cấu tạo với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

  Nguên tắc hoạt động của máy bơm thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

  những chú ý trong quá trình sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm

  - Khi mua bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến loại máy để chọn lựa một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
  - Bạn nên đọc kĩ chỉ dẫn khi rắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên rắp đặt của cty trợ giúp.
  - Khi lắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
  - máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo hành & sửa chữa rất khó khăn.
  - Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên cớ ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng bơm nước.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất bom nuoc hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : hupa.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!