Muốn hiểu thị phần ôtô trái đất thì cần biết các con số này

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi vinh89, 16/4/19.

 1. vinh89

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Từ Trung Quốc, Mỹ, Đức rồi đến Anh, [Xem thêm: Toyota Tiền Giang] cơn sốt mang tên "doanh số" quét qua thị trường tiêu dùng xe trái đất khiến cho không to đại gia phải lao đao. Ở chiều đối lại, những cái tên mới nổi đầy màu mỡ như Ấn Độ hay Brazil lại đạt được các thành tích đáng chú ý.
  phân khúc thị trường SUV thường xuyên đóng góp 1 phần ba tổng doanh thu xe thế giới đối với cả 4 hạng mục con đều tăng trưởng giỏi. Doanh số xe hạng sang của một vài hãng xe bậc nhất vẫn giữ được đà tăng trưởng trong trường hợp phần vướng lại không đủ màu đỏ may mắn nếu như thế. Những thông số cần thiết nhất của thị phần xe trái đất trong năm 2018 đang được Jato Dynamics tổng hợp & diễn giải trải qua những biểu đồ tiếp sau đây.
  [​IMG]
  lẻ loi phân khúc SUV tăng trưởng trong khi sedan and MPV ngày dần lao dốc nhanh nhẹn hơn. Jato Dynamics bình chọn tăng trưởng của chiếc xe SUV thuộc diện bền chắc and sẽ còn là xu hướng thế giới trong 1 thời gian lâu năm nữa.
  [​IMG]
  China, Anh, Italy & Canada là 4 thị phần tiêu dùng to có mức giảm doanh số khá sâu trong năm 2018. Mỹ, Đức chững lại còn các thị phần đang nổi cũng như Brazil, Ấn Độ, Nga, Thái Lan và Indonesia tăng cường. Ấn Độ đang tiến rất sát tới vị trí thứ 4 của Đức đang nắm giữ.
  [​IMG]
  Geely sau màn chơi lớn mua lại cổ phần của Daimler & nắm bắt Volvo đang tăng trưởng khỏe khoắn hơn khi nào hết tại Trung Quốc và nhảy vọt lên vị trí thứ 3, chỉ sau 2 đại gia Volkswagen và GM.
  [​IMG]
  Cadillac sẽ có khả năng chịu thua 3 đại gia Đức and Lexus (và đang tới là cả Tesla) ngay tại sân nhà Mỹ nhưng lại chiếm lợi thế vượt lên trội tại Trung Quốc nhờ thiết kế trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bóng nhoáng. Mercedes dù xếp đầu trên trái đất nhưng tại Trung Quốc đơn giản chọn lựa thứ 4 sau cả Porsche.
  [​IMG]
  Tại thị trường to thứ 2 thế giới là Mỹ SUV & phân phối tải vẫn đang sở hữu mức tăng trưởng xuất sắc. Một trong 3 đại gia làng xe Detroit, chỉ tồn tại một mình FCA có các kết quả rõ ràng trong năm kia nhờ 2 Brand Name Jeep & Ram. Tesla không hề có tên trong biểu đồ của Jato nhưng là Brand Name chiếm dụng tỉ lệ tăng trưởng cao kỷ lục trong quy trình này.
  Tham khảo: Autocar
  http://toyotatiengiang.top/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!