Nên truy tìm tiệm dạy học trang điểm chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi taimaimaipro, 13/1/18.

 1. taimaimaipro

  taimaimaipro New Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Mặt bằng học trang điểm ở đâu tốt tphcm trong tầng lớp bây chừ nhìn chung chưa có một bước đột phá gì đáng kể. So với các nước có ngành học trang điểm ở đâu tốt tphcm phát triển lâu đời như Hàn Quốc, Nhật Bản thì Việt Nam cũng chỉ mới bắt đầu những bước chân thập thễnh nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho những ai quan tâm đến chuyện làm đẹp một cách bài bản.

  Ai cũng hiểu rằng tầng lớp phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng. Đặc biệt là các bạn nữ hiện nay có vai trò quan trọng trong cuộc sống và bản thân họ hiển nhiên trở thành những vị khách tiềm năng nhưng không kém phần khó tính khó nết. Teen girl hiện thời cũng đã có kha khá kiến thức để tự làm đẹp nên chỉ muốn biết những gì họ thực sự cần và mang tính thuyết phục cao. Người được các bạn gửi gắm dung nhan phải là một chuyên viên học trang điểm ở đâu tốt tphcm thật sự, không chỉ giỏi về kĩ thuật mà còn phải am hiểu về kiến thức chuyên ngành. Thế nhưng, chuyên viên học trang điểm ở đâu tốt tphcm đẳng cấp vẫn còn đang được xem là “hàng hiếm” giờ.

  duyên cớ do đâu? Câu đáp đó chính là: Việt Nam đang thiếu một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và mang tính sư phạm cao. Điển hình như Nhật Bản, ngành học trang điểm ở đâu tốt tphcm được xem là một chuyên ngành cho các bạn trẻ lựa chọn khi tốt nghiệp hết cấp ba. Các bạn được học trang điểm ở đâuhọc trang điểm ở đâu tốthọc trang điểm ở đâu tphcmhọc trang điểm ở đâu tốt nhấthọc trang điểm ở đâu giá rẻhọc trang điểm tphcmở đâu dạy trang điểmhọc trang điểm cá nhân ở đâuhọc trang điểm chuyên nghiệphọc trang điểm cá nhânhọc trang điểm cá nhân ở tphcmhọc trang điểm cá nhân ở đâuhọc trang điểm cá nhân tphcmhọc trang điểm chuyên nghiệp ở đâuđào tạo trang điểmtrung tâm dạy trang điểmtrung tâm đào tạo trang điểmhọc trang điểm đephọc trang điểm ở đâu đẹp đào tạo phê chuẩn các hệ thống giáo dục dưới hình thức là trường Cao Đẳng. Tại đây các bạn phải học rất nhiều khóa học khác nhau như: chuyên môn bao gồm cả lý thuyết và thực hành, các khóa marketing ngắn hạn, chăm sóc khách hàng, quản lý salon, kĩ năng giao du và coi ngó khách hàng...

  Xét đến thời khắc hiện thời việc học học trang điểm ở đâu tốt tphcm cũng vẫn là ngành “hot". Các bạn trẻ khi họ đến với nghề đa phần do sự tò mò hoặc thấy công việc này trông có vẻ hào nhoáng dễ kiếm tiền, nên khi đối diện với thực tại hà khắc họ cảm giác bị đuối sức. Bên cạnh đó họ chưa được trang bị đầy đủ tri thức cần thiết để có đủ kiên nhẫn theo đuổi mơ ước của mình. Chỉ có những người thật sự nhận thức được sự ham bản thân mới có thể vượt qua những khó khăn ban sơ. Nên những trường hợp học một đường và làm một nẻo là chuyện thường tình.

  trái lại có những người học 4 năm đại học xong có công việc ổn định lại muốn đi tìm giấc mơ khi xưa của mình. Cô Ngọc Thảo, giảng viên Luật tâm sự: "Do khi bé thích ngành học trang điểm ở đâu tốt tphcm nhưng cha mẹ nhất định không cho, bảo phải học đại học sau đó thì muốn làm gì cũng được. Giờ thì điều kiện kinh tế đã ổn định và lời hứa với cha mẹ khi xưa đã thực hiện nhưng khi bắt đầu cho giấc mơ của mình thì cũng có vẻ hơi muộn."

  Thầy Lê Hùng hiện là giảng viên học trang điểm ở đâu tốt tphcm của trường VietNam Tokyo Beauty Art Academy cho biết: "Tôi đã từng tốt nghiệp đại học khoa công nghệ thông báo, một ngành cũng rất hot hiện nay nhưng qua quá trình làm việc cơ duyên lại đẩy tôi đến với ngành học trang điểm ở đâu tốt tphcm. bây chừ tôi là giảng sư của khoa make-up, công việc của tôi hiện đó chính là đào tạo ra những thế hệ chuyên viên giỏi về kĩ thuật, thông chuyên môn. Ngoài ra tôi cùng với các giảng viên còn đi huấn luyện nhiều các công ty trong thành thị, giúp họ hiểu hơn về tầm quan yếu của học trang điểm ở đâu tốt tphcm trong công việc và cuộc sống. Góp phần thay đổi tư duy và nghĩ suy của mọi người phê duyệt những hình ảnh chuyên viên chuyên nghiệp mà chúng tôi đang xây dựng từng ngày."

  Cô Vũ Hằng - một giảng viên bộ môn tạo mẫu tóc chia sẻ: “hình ảnh một người chuyên viên học trang điểm ở đâu tốt tphcm với dáng vẻ sang trọng, sành điệu đứng thuyết trình trước đám đông với những thao tác nhẹ nhõm uyển chuyển vẫn là những giấc mơ vươn tới của các bạn trẻ nhưng mấy ai hiểu được rằng trước khi đứng được trên vị trí như thế thì bản thân họ phải được đào tạo qua rất nhiều kĩ năng trong một thời gian dài.”

  Ở Việt Nam khái niêm học chữ được ưu tiên số một nên hầu hết phụ huynh teen đều đôn đốc con mình học. Việc học nghề nói chung và ngành học trang điểm ở đâu tốt tphcm nói riêng chỉ được học trang điểm ở đâuhọc trang điểm ở đâu tốthọc trang điểm ở đâu tphcmhọc trang điểm ở đâu tốt nhấthọc trang điểm ở đâu giá rẻhọc trang điểm tphcmở đâu dạy trang điểmhọc trang điểm cá nhân ở đâuhọc trang điểm chuyên nghiệphọc trang điểm cá nhânhọc trang điểm cá nhân ở tphcmhọc trang điểm cá nhân ở đâuhọc trang điểm cá nhân tphcmhọc trang điểm chuyên nghiệp ở đâuđào tạo trang điểmtrung tâm dạy trang điểmtrung tâm đào tạo trang điểmhọc trang điểm đephọc trang điểm ở đâu đẹp nhớ đến khi các bạn trẻ không có khả năng học lên đại học. Họ đến với công việc làm đẹp như một cứu cánh cho cuộc sống, thiếu niềm mê say và nhiệt huyết nên việc đầu tư cho công việc vẫn còn hạn chế. Bên cạnh đó cũng thiếu các trọng tâm đào tạo chuyên nghiệp theo đúng môi trường sư phạm. Điều này cũng dễ hiểu thôi, để thay đổi một cái nhìn của người Việt Nam về ngành học trang điểm ở đâu tốt tphcm không đơn giản chỉ là một thời kì ngắn. Liệu nhà đầu tư nào sẽ tiền phong cho mô hình học trang điểm ở đâu tốt tphcm mang tính chuyên nghiệp không chỉ về chuyên môn với một môi trường mang tính sư phạm.
  [​IMG]
  Muốn làm được điều này điều trước tiên cần làm đó chính là phải đổi thay nhận thức của người Việt Nam phê chuẩn những người tiên phong được đào tạo một cách chính quy. Giúp mọi người hiểu rằng chuyên viên chuyên nghiệp khác người thợ ở chỗ họ không chỉ làm được một tác phẩm đẹp mà còn giúp cho khách hàng hiểu được tác phẩm đó đẹp ở chỗ nào và mang lại lợi. gì cho mỗi cá nhân.

  Cái các bạn đang thiếu là một môi trường chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ở đây không phải chỉ là giỏi kĩ thuật và am tường kiến thức mà chuyên nghiệp còn biểu hiện qua sự giao tế, tác phong làm việc… những kĩ năng mềm để các bạn trẻ không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc. Điều này thật sự cấp thiết để đưa ngành học trang điểm ở đâu tốt tphcm Việt Nam lên một tầm cao mới. Bỏ đi định kiến "thợ" điểm trang hay làm tóc mà mọi người vẫn thường hay gọi. Để chúng ta có quyền tự hào chuyên viên học trang điểm ở đâu tốt tphcm là những người không những "làm đẹp mà còn nói hay.”

  Khuyến khích các bạn dám thực hành ước mơ của mình, đầu tư một cách trang nghiêm cả tri thức chuyên môn lẫn kĩ thuật. Giúp họ hiểu được rằng khách hàng họ rất sáng dạ và bản thân họ phải là những người thật sự đẳng cấp mới có thể khiến cho khách hàng tin cẩn được. Còn gì tót vời bằng sống và làm việc với những niềm mê say.

  “Các kiểu tóc mới, những màu tóc đẹp luôn là niềm yêu thích của tôi. Chính nên, đã có lúc mái tóc tôi bị hư hại nặng nề. Đó là lý do mà tôi luôn đặc biệt để ý chăm sóc cho mái tóc của mình sau mỗi lần tạo kiểu tóc mới hay nhuộm màu.

  Bên cạnh hấp dầu bộc trực, gội đầu hằng ngày với nước lạnh, một bí quyết để tôi chóng vánh lấy lại vẻ đẹp cho mái tóc chính là dùng sữa chua để ủ tóc. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, sữa chua còn có tác dụng săn sóc tóc rất hiệu quả. Mỗi tuần 1 lần, sau khi gội đầu, tôi thoa đều một ít sữa chua lên tóc (tránh phần da đầu), giữ từ 5-7 phút, rồi xả sạch bằng nước ấm. Sữa chua có tác dụng giúp cho tóc chắc khỏe, óng ả và hồi phục các phần tóc hư tổn nhanh chóng. Ngoài sữa chua, bạn cũng có thể thử nghiệm với một ít tinh dầu ôliu để được đạt hiệu quả như mong muốn.”

  “Tôi quan niệm rằng, để có thể sở hữu một mái tóc khỏe đẹp, đầu tiên, ta phải có một sức khỏe thật tốt. Do đó, tôi luôn chú ý ăn đủ chất và điều độ. Bên cạnh đó, dù bận cách mấy tôi vẫn uống đủ 8 ly nước mỗi ngày vì thiếu nước chẳng những làm tóc dễ khô xơ mà còn khiến da bị nứt nẻ, nhất là khi tôi phải làm việc thẳng tính trong văn phòng máy lạnh.

  Do thường bận rộn với công việc nên tôi ít khi có thời kì đến tiệm chăm chút tóc lắm. Vì vậy, tôi luôn tuyển lựa những sản phẩm tốt nhất và hạp nhất cho việc dưỡng tóc thông thường của mình. Một trong những sản phẩm mà tôi yêu thích gần đây là trung tâm đào tạo trang điểm dầu xả Sunsilk khi ngẫu nhiên nhân được sản phẩm dùng thử. Tôi thường hay để ý thành phần của các sản phẩm mình dùng, được biết dầu xả Sunsilk có chiết xuất từ thiên nhiên cùng các dưỡng chất quan trọng như protein và ceramide rất tốt cho tóc. Với cách sử dụng đơn giản và không hề mất nhiều thời kì, đây chính là bí quyết giúp mái tóc tôi luôn mềm mượt và sống động cả ngày.”

  Những bí quyết của Tee Lâm và Mai Phương kiên cố đã mang đến nhiều thông báo hữu ích và thú nhận trong việc coi ngó tóc đúng không nào? Các bạn gái có thể học hỏi những bí quyết này để trông nom cho mái tóc quý báu của mình càng ngày càng đẹp hơn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!