Nhiều lần vạ miệng, Trấn Thành bị phán ung thư lời khi diễn hài

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi kimngan, 12/12/16.

 1. kimngan

  kimngan Expired VIP

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Trong một tiểu phẩm hài, phim hai tet 2017 Trường Giang đã chẩn đoán Trấn Thành mắc bệnh “nói càng nhiều thì càng mau...

  Chương trình Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 12 vào tối 11.12. Đội nhà với MC Trường Giang cùng Chí Tài, Hồng Đào và Trấn Thành phải đối đầu cùng đội khách với Đại Nghĩa, Hữu Quốc và người đẹp Phan Thị Mơ.

  Vì nói quá nhiều nên Trấn Thành bị mắc bệnh "ung thư lời"
  xem thêm; báo điện ảnh


  Trong tiểu phẩm hài có tên gọi Ung thư lời, vào vai bác sĩ chuyên khoa, Trường Giang tuyên bố hung tin Trấn Thành mắc căn bệnh nan y là "Ung thư lời nói" bởi vì nói quá nhiều. Căn bệnh khiến Trấn Thành “nói càng nhiều thì càng mau chết sớm”.

  Nghe Trấn Thành thổ lộ đã có vợ nhưng chỉ mới lén “hôn được một cái”, Trường Giang lập tức “liên tưởng” tới scandal tình cảm của Trấn Thành và Hari Won: “Ủa hôn nhau ngoài đường ở quận 6 đó hả” làm Trấn Thành ‘nổi quậu’ phản pháo “Bậy à”.

  Trường Giang phán Trấn Thành sẽ chết sớm vì nói quá nhiều

  tin moi ve sao Trấn Thành liền bị kích động, đập bàn bác sĩ chửi bới, không tin rằng mình chỉ còn có thể nói được vài chục chữ là chết. Chỉ đến khi bác sĩ đưa Chí Tài ra để chứng minh thì Trấn Thành mới chịu tin. Nhưng lúc đó, anh chàng lại tiếp tục nghe tin dữ “chỉ còn 30 từ để nói trong cuộc đời này thôi”.


  Trở về nhà, Trấn Thành phải đối diện với sự hạch sách, ghen tuông của cô vợ Hồng Đào. Trong khi chồng cố nhịn nói thì Hồng Đào lại kiếm đủ các lý do buộc tội Trấn Thành ngoại tình, bị đồng tính,… khiến Trấn Thành hét lên “Bà đừng nói gì nữa, tui mệt ghê luôn”.

  Mắc "ung thư lời", Trấn Thành phát điên khi bị vợ tra hỏi quá nhiều

  Hồng Đào liền khóc lóc: “Hai vợ chồng mình dù không có con cái, về già em hứa vẫn sống với anh”. Đỉnh điểm, Trấn Thành đang cố sức trăn trối với vợ những lời cuối. Trấn Thành xúc động nói: “Tụi mình mới cưới, anh chưa làm chồng, chưa làm cha, chưa lầm được gì cho em”. Trường Giang đột ngột xuất hiện báo tin bị chẩn đoán sai, Trấn Thành chỉ là bị stress chứ không bị ung thư lời nói, “ không phải không được nói mà phải nói nhiều gấp 10 lần”.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!