những điềm cần lưu ý khi chọn mua bơm nước hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/7/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,395
  Đã được thích:
  0
  các chủng cái máy bơm công nghiệp có mặt trên thị trường ngày nay vô cùng đa dạng để đem lại đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng trong.
  [​IMG]
  những dòng máy bơm công nghiệp phổ thông ngày nay trên thị trường như máy bơm chìm, bom gieng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm nước hút bùn, bơm nước công nghiệp ứng dụng cho thủy lợi, bơm nước phun nước..

  Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim cong nghiep chuyen dung

  Tùy từng mục đích sử dụng mà có những cái máy bơm nước thích hợp. Vì vậy khi lựa chọn mua cần xác định rõ mục đích sử dụng máy bơm nước là gi? Xác định nguồn nước sẽ bơm là nước máy hay nước giếng khoan. Muốn sử dụng mẫu đặt cạn hay đặt chìm. Xác định độ cao cần bơm , dung tích bể chứa, khoảng bí quyết từ nguồn chứa đến nơi dùng.

  Một điều cần lưu ý nữa khi lựa mua máy bơm là việc phải lưu ý đến công suất cần bơm. Việc lựa thông số của máy bơm đóng vai trò quan trong trong việc tiết kiêm 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

  Nên dùng máy bơm nước có đông cơ hiệu suất không thấp để tăng hiệu quả & tiết kiệm giá thành trong thời gian xài.

  Không nên vận hành máy bơm trong điều kiện nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với thông số của nhà sản xuất ghi trên máy. Nếu cố tình ứng dụng có thể dẫn đến cháy máy hoặc lượng nước lên yếu.

  Khi lắp đặt hệ thống mồi nước cho máy bơm nước cần tuân thủ đúng chỉ của nhà sản xuất.

  Trong quá trình vận hành máy bơm có thể làm tốt tạo ra độ rung nhất định vì vậy cần lắp đặt ống hút ở vị trí cao hơn mặt đáy và cách thức xa thành giếng để tránh những vâ đập gây vỡ đường ống.

  Hạn chế mức không cao nhất việc rắp đặt các mối nối, đường gấp khúc trong đường ống vì điều này có thể làm giảm áp lực trong đường ống dẫn đến bơm nước lên yếu.

  Thường xuyên kiểm tra vận hành của máy bơm nước để phát hiện hỏng hóc và những lỗi rò rỉ kịp thời. Cần lắp đặt thêm cầu dao bảo vệ và nối đất cho bơm nước để phòng tránh trường hợp máy bị rò rỉ điện hay chập điện.

  đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước nông nghiệp:

  [​IMG]

  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web Máy bơm GALAXY : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!