Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/3/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Expired VIP

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Trong bối cảnh buôn bán online càng ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không ngừng gia tăng. Nhưng ít người nào với thể biết được những vấn đề cạnh tranh mà những đơn vị giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

  1. Ùn tắc giao thông

  thời kỳ tỉnh thành hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

  Dịch vụ giao hàng COD

  hai. Vấn đề thời kì
  thời gian là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị trường giao nhận. các bạn sở hữu thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ tìm được một nhà sản xuất có tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
  thực tại, sở hữu số đông công ty khiến nhà sản xuất giao nhận hay những shipper không dừng nổ lực đem đến cho người mua sự chấp thuận rẻ nhất nhưng với quá phổ biến vấn đề nảy sinh trong giai đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ thông. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 các bạn khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để quý khách chậm tiến độ nhận hàng thành công.

  3. Thù lao thấp
  mang mỗi đơn hàng, những shipper với thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và loại hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, không những tải hàng hoá mà còn phải sắm ra liên hệ của người mua, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.

  [​IMG]

  4. khó khăn khốc liệt
  Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì những đơn vị giao nhận, các nhà cung cấp giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn tới sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng ko giảm thiểu khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
  các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được chuyên chở an toàn và giá tiền chuyển vận phải phù hợp nên có rất nhiều nhà cung cấp ko giới hạn đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, nhiều trận chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

  Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

  5. thực thà chịu thiệt thòi
  1 vấn nạn mà đề cập các shipper lâu năm cũng sợ hãi ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lừa đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền trong khoảng các bạn sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của những shipper.

  Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc nghe đâu là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể sắm ra thông báo của chủ hàng.
  những shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn với một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi quý khách. đồng thời, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho các shippers. vì vậy, nhóm myFace ko ngừng hỗ trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu đa dạng dịch vụ chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van... những shoppers với thể chọn lựa những tổ chức tải thích hợp mà vẫn có thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá sở hữu tới được tay các bạn hay không.

  Dịch vụ giao nhận uy tín

  nếu có bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ với chúng tôi để tạo ra bạn rẻ nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!