Những lội thường gặp trên điện thoại Ipad Air

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Expired VIP

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Trong thời gian dùng, đối tác ipad air hay gặp những lỗi như ipad air bị SỌc màn hình, màn hình ipad bị vỡ và bị tối không hiển thị nên đối tác hâu như không thể sử dụng được. Trường hợp này cần phải thay màn hình ipad air mới zin chính hãng là có thể dùng được thông thường tại Minh Phát Mobile, đảm bảo niềm tin chất lượng.

  Hãy chắc chắn rằng các tính năng trên iPad của bạn được cập nhật. thu thập tính năng với sự giúp đỡ cho iOS 9 đã chảy ra từ khi trình làng vào tháng Chín và bạn sẽ muốn những người trên tàu nếu bạn đang chạy phần mềm tiên tiến.

  Nếu bạn quên hoặc lười biếng, bạn sẽ muốn bật tự vận hành bổ sung App Store. Điều này sẽ giữ cho các ứng dụng tự vận hành bổ sung và đảm bảo rằng chúng luôn luôn trên version hiện đại nhất với các bản vá lỗi hiện đại nhất. Để làm điều đó, đầu vào Settings> iTunes và App Store> và Toggle Automatic Downloads.

  [​IMG]


  Nếu bạn đang ở trên phiên bảng tiên tiến, hãy thử lắp đặt lại các ứng dụng để xem giúp. Điều này đã làm việc cho bản thân chúng ta trong quá khứ.

  Làm thế nào để cải thiện công suất trên iPad

  Kinh nghiệm của bên tôi trên iOS 9 đã khá vững chắc nhưng chúng ta biết rằng một số đang bị các câu hỏi hiệu suất. Những người bạn đó cảm thấy một sự giảm công suất có một vài điều mà họ có thể cố gắng để cải thiện hiệu suất.

  Có một số cách để tăng tốc độ công suất trên iPad nó sẽ nhận được một chút choppy. bên tôi đã công bố một số chiến lược không thể giống nhau Tổng quan cả giảm hình ảnh động và các hiệu ứng đẹp, đặt lại, hoặc khôi phục lại lắp đặt gốc. Các bản khắc phục cho iPhone 4s nhưng họ làm việc với iPad quá.

  Hãy nhớ, không có chữa tất cả các câu hỏi hiệu suất trên iPad hoặc iPhone của Apple. Nếu có gì làm việc, khách hàng sẽ muốn thử cách này trước khi thực hiện một thiết lập lại nhà máy.

  Làm thế nào để Fix iPad iMessage vấn đề

  bên tôi đã chạy vào một số câu hỏi iMessage trên iPad trong lâu dài nay và biết chủ có được iPad khác có quá.

  Nếu bạn iMessages ngừng làm việc, điều lần thứ nhất để thử là đổi mới qua iMessage đi và về. Nếu điều đó không làm việc, hãy thử khởi động lại máy tính bảng. Nếu không phải của những hoạt động, đó là thì giờ để thiết lập lại các thiết lập mạng của thiết bị.

  Để làm điều đó, đầu vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings. IPad sẽ khởi động lại, tin nhắn của bạn cần phải làm việc một lần nữa. Nếu họ không chắc chắn đó không phải là một cúp tại Apple.

  Làm thế nào để Fix iPad thả dù vấn đề

  Thả dù là một cách mau chóng để tiết lộ các tập tin trên thiết bị. Nó cũng là một tính năng đó là được phiền hà cho một số quý khách trong quá khứ. ta đã gặp phải câu hỏi thả dù trên iOS mặc dù chúng ta đã có thể xử lý chúng với một giải pháp dễ nắm bắt.

  quý khách iPad gặp sự cố về thả dù, tổng quát cả việc không nên gửi tập tin hoặc phát hiện người sử dụng, chỉ dễ nắm bắt là sẽ muốn thử chuyển đổi qua lại thả dù với mọi người.

  Để làm điều đó, kéo lên salon điều chỉnh từ dưới cùng của màn hình và thay đổi các thiết lập từ Tắt hoặc gọi điện Chỉ với mọi người. Với thiết lập này được bật, bên tôi có thể sẻ chia các tập tin trên tất cả các thiết bị sử dụng iOS.

  Làm thế nào để Fix iPad khởi động lại ngẫu nhiên

  bên tôi đã nghe nói về khởi động lại ngẫu nhiên thỉnh thoảng trên iPad sau khi sự xuất hiện của iOS 9. Và trong khi chúng tôi đã không nhìn thấy vấn đề trên iPad của chúng tôi, có một cơ hội mà những vấn đề này có thể bật lên một lần nữa trong tương lai.

  Các chỉ chữa bệnh lâu dài sẽ là một bản thu thập sắp tới và iOS iOS 9 bản cập nhật được không được bảo đảm để sửa chữa mọi thứ. May mắn thay, sau lâu năm đối phó với những câu hỏi này, bên tôi có một số lời khuyên để thử và giảm thiểu vấn đề cực kỳ ngẫu nhiên này.

  lần thứ một, hãy thử khởi động lại iPad. Điều này đã giúp bản thân chúng ta khi bản thân chúng ta gặp phải khởi động lại ngẫu nhiên trên iPad khi bên mình chạy iOS 8.

  chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hiện một thiết lập lại trên tất cả các thiết lập. Để làm điều đó, Settings> General> Reset> Reset All Settings. Nó cũng có thể là giá trị nó để gỡ bỏ lắp ráp tính năng gần đây nhất, nếu những câu hỏi chỉ mới bắt đầu. Nếu không có gì giúp, khách hàng iPad sẽ chỉ rất đơn giản là phải chờ cho iOS 9.2.1 hoặc iOS 9.3.

  Làm thế nào để Fix iPad Keyboard Lag

  bên mình đã gặp phải sự chậm trễ bàn phím thỉnh thoảng trên iPad khi bắn ra một email hoặc iMessage. May mắn thay, có một vài điều quý khách iPad có thể cố gắng xử lý những câu hỏi mà họ nên bật lên trong email hoặc tin nhắn.

  lần thứ một, hãy thử tắt tài liệu và dữ liệu trong iCloud. Để làm điều này, lắp ráp> iCloud> Documents & Data. Nếu tất cả mọi thứ quay lại bình thường, nó sẽ không sao để lật mà trở về. Nếu điều đó không làm việc, hãy thử lắp đặt lại tất cả các thiết lập. Để làm điều đó, General> Reset> Reset All Settings.

  Một lần nữa, giống như tất cả các bản sữa chửa, nó không được bảo đảm để làm việc.

  Làm thế nào để Fix iPad Cellular câu hỏi dữ liệu

  bên tôi đã nhận được khiếu nại về câu hỏi dữ liệu phone trên iPad chạy bản thu thập iOS 9. các kết hợp chậm, không có các gắn kết và các vấn đề ngẫu nhiên khác đã cản một số quý khách iPad và iPhone trong ngày kể từ ngày phát hành.

  Để thử và khắc phục các, đầu tiên thử khởi động lại iPad. Điều này đã làm việc cho bản thân chúng ta trong quá khứ. Nếu mà sửa chữa rất dễ hiểu không hoạt động, hãy thử bật tắt dữ liệu di động và tắt. Điều này cũng đã có ảnh hưởng tích cực đến khả năng gắn kết của bên tôi. Để làm điều đó, Cellular> Cellular Data> Chuyển chế độ Off.

  Cuối cùng, nếu không ai trong số đó làm việc, cố gắng lật Airplane Mode trên, chờ 30 giây, và tiếp đó lật nó đi. Điều này, như các bản sữa chửa khác, đã làm việc để đánh bật các câu hỏi dữ liệu phone.

  Làm thế nào để khắc phục câu hỏi iPad Nếu Không có gì khác Công trình

  Nếu không ai trong số này hoạt động và diễn đàn thảo luận của Apple không được tư vấn hướng dẫn, bên mình có hai khuyến nghị. Trước tiên, hãy iPad để một Bar Genius tại Apple Store tại địa phương. Họ sẽ giúp chẩn đoán các vấn đề, nếu họ có thể.

  Những người không nên hoặc không muốn đi con đường đó sẽ muốn đánh giá việc thực hiện một thiết lập lại nhà máy. reset máy sẽ lau sạch iPad mặc dù nó đã làm việc kỳ diệu cho các thiết bị trong quá khứ.

  Để làm điều đó chọn Settings> General> Reset> Erase All Content and Settings. Một lần nữa, điều này sẽ xóa sạch tất cả mọi thứ từ iPad, do đó làm cho một sao lưu trước khi làm điều này, mặc dù bên tôi khuyên bạn không lắp ráp từ một khôi phục lại. Thiết lập tất cả những điều này lên sẽ là vô cùng tốn, nhưng nó có thể là cách mau nhất để sửa chữa câu hỏi iPad xấu.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!