Những ứng dụng thường thấy ở máy khấy chìm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 14/2/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  0
  MÁY KHUẤY CHÌM

  hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp tạo ra những máy bơm công nghệ mới như máy khuấy chìm, đây là dụng cụ giúp đỡ đắc lực trong hệ thống xử lý nước thải. Máy khuấy chìm là một thiết bị cơ khí được sử dụng để trộn chất thải có lẫn trong nước. Máy thường được dùng trong các nhà máy xử lý nước thải để giữ chất rắn luôn lơ lửng trong nước, tránh được trường hợp lắng đọng trong các bể xử lý hoặc bể chứa bùn khác nhau.

  Xem >>> bơm định lượng

  Máy khuấy chìm được vận hành bởi một động cơ điện, được phối hợp với cánh quạt của máy trộn, được ghép trực tiếp hoặc chuẩn y bộ giảm tốc hành trình. Cánh quạt quay tạo ra dòng chảy chất lỏng trong bể, do đó giữ cho chất rắn luôn lửng lơ trong nước tránh bị ngưng tụ. Máy khuấy chìm thường được lắp đặt trên một bệ nhất định đặt trong bể, cho phép máy khuấy chìm được lấy ra để soát định kỳ và bảo dưỡng dễ dàng.


  Máy khuấy chìm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sinh vật học tại các nhà máy xử lý nước thải. Bể chứa anoxic, bể kỵ khí và các bể chứa oxy hóa (bùn hoạt tính). Trộn các bể chứa nước thải. Bể thu nhận và bể sau tiêu hóa tại các công trình khí sinh vật học. Bể chứa phân chuồng lỏng tại các nông trại chăn nuôi bò sữa, heo, và gia cầm tại các lò mổ, lò sát sinh gia cầm, nhà máy chế biến cá, v.v ...

  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-nuoc-ho-boi-1010

  Máy khuất chìm giúp khuấy trộn nước nhằm tạo sự ổn định cho môi trường thiếu khí, nhờ đó các vi sinh vật mới sinh trưởng và phát triển tốt vì hệ thống cung cấp dinh dưỡng và cơ chất cho vi sinh vật thiếu khí, máy khuấy chìm hoạt động liên tục giúp các vi sinh vật phân bố đều trong bể chứa nước thải, giúp quá trình phân hủy diễn ra mau chóng, song song thúc đẩu quá trình khí Nito thoát ra khỏi bề mặt của bông bùn.

  Ngoài ra máy khuấy chìm còn được áp dụng trong nhà máy pha trộn hóa chất, máy sẽ hoạt động liên tục trong quá trình pha trộn hóa chất giúp chúng trộn đều với nhau một cách mau chóng. Máy được thiết kế với cánh quạt lớn giúp thúc đẩy quá trình hòa tan và phản ứng của hóa chất được diễn ra nhanh chóng, đồng thời tránh được quá trình lắng đọng của chất rắn gây ra cặn nơi đáy bể.

  Với những ưu điểm nổi bật trên, máy khuấy chìm được vận dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như: nhà máy xử lý nước thải, nhà máy bột giấy, giàn khoan ngoài khơi, nông trại, nhà máy chế biến hóa chất, nhà máy bia, mỏ, thép và nhiều hơn nữa.

  Xem >>> Bình tích áp


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!