Nữ sinh lớp 12 mất tích: Cuộc hành trình ngày đêm tìm con trong vô vọng

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi giangnt, 19/4/17.

 1. giangnt

  giangnt New Member

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  tin phap luat moi nhat trong ngay hom nay - Bất cứ khi nào có thông tin manh mối về con, anh Ngọc lập tức cùng người nhà lên đường tập chung mọi nguồn lực để tìm kiếm.Anh Ngọc cho biết: Có thông tin cho rằng cả hai đứa đang ở Hà Nội, gia đình tôi đã phân nhau đi tìm tất cả mọi manh mối liên quan nhưng vẫn vô vọng. Mặc dù, qua nhiều kênh thông tin tôi xác định được cháu Linh ở khu Trần Duy Hưng, còn Ph.C đang ở Kim Giang nên đã phân chia nhau ‘quần’ nát toàn bộ mọi ngóc ngách mà không thấy.

  Đặc biệt, cách đây hơn 1 tuần có nguồn tin cho biết Ph.C đang ở khu vực Cồn Thoi – Kim Sơn, Ninh Bình (gần nhà Ph.C, người mà gia đình nghi ngờ đã rủ Linh đi), anh Ngọc tức tốc lên đường tìm về khu vực để nắm bắt tình hình.

  Mỗi khi có manh mối khả quan về cháu gái đang mất tích, bản thân anh cùng với gia đình đã tập trung mọi nguồn lực để tìm kiếm.
  Công an Thị trấn Bình Minh cho biết: Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn, đồng chí trưởng đồn Công an Thị trấn Bình Minh đã tổ chức đội ngũ cán bộ chiến sỹ đi kiểm tra tất cả các địa điểm nghi ngờ về thanh niên nói trên. Tuy nhiên sau đó vẫn không có thông tin gì về thanh niên này.

  Cán bộ công an địa phương xác định mới đây Ph.C có xuất hiện gần nhà. Tuy nhiên, thời điểm đó gia đình cháu Linh chưa có đơn trình báo nên cơ quan công an không nắm được sự việc.

  Rất có thể đối tượng về qua nhà rồi lại đi ngay, vì bố của đối tượng này bị bệnh ung thư vừa xong lại đi cấp cứu. Chúng tôi có cán bộ vào nhà để xác minh nhưng nhà này không có ai.

  Theo tìm hiểu, Ph.C từng học cùng phổ thông với nữ sinh đang mất tích, nhưng thanh niên này đã bỏ học và đã có một thời gian sang Trung Quốc làm ăn. Anh trai của Linh ch biết, Ph.C từng khoe với các bạn rằng đi làm ăn ở Trung Quốc có kết thân và được một người đàn ông nhận làm con nuôi. Khi trở về Việt Nam, thanh niên tên Ph.C luôn tìm đến các bạn để làm quen và có ý giới thiệu đi Trung Quốc làm ăn.

  Tuy nhiên, kể từ sau cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa Ph.C với mẹ của nữ sinh đến nay không ai có thể liên hệ được với thanh niên này.

  Anh Ngọc cho biết thêm, sau nhiều ngày đã quá mệt mỏi đi khắp mọi nẻo đường tìm kiếm và chờ đợi thông tin về cháu. Gia đình quyết định chia sẻ thông tin với báo chí để mong mọi người dân nếu ai có thông tin gì về Linh hoặc Ph.C, thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại của anh Ngọc (0942859996) hoặc cơ quan công an gần nhất. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

  =>>> Đọc thêm: Ninh Bình: Thanh niên 'bí ẩn' phía sau vụ nữ sinh 12 mất tích
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!