Ra mắt vận dụng tậu bus nhanh trên điện thoại

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi SmartHome, 15/9/17.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Thông qua vận dụng timbuyt.Vn có tính tương tác cao như vậy phần mềm của Uber và Grab, hành khách từ vị trí của mình với thể tìm lịch trình chuyến đi tiện lợi, biết được thời gian xe đến…
  Xem thêm: Thiết bị báo khói

  Hành khách chỉ cần nhập nơi đi và nơi tới, phần mềm sẽ đưa ra những phương án tuyến đường đi được diễn tả chi tiết và trực quan trên bản đồ, giúp hành khách tuyển lựa đi tuyến xe buýt nào, đón xe ở đâu có các thông tin can hệ như cự ly, thời gian chuyến đi, số lần chuyển tuyến… để hành khách chọn lọc.
  đồng thời, vận dụng cũng giúp quý khách theo dõi được trực tuyến vị trí xe trên bản đồ, chủ động thời kì chờ xe. Người dùng sở hữu thể biết được thông báo về những tuyến buýt đi qua điểm giới hạn, biển kiểm soát xe, vị trí, thời gian dự định xe đến điểm giới hạn, nhận tin nhắn báo lúc xe gần tới điểm dừng.
  áp dụng có tính năng mua con đường thông minh sẽ tạo điều kiện cho hành khách sắm phương án lịch trình tối ưu mà không cần phải thông tỏ lịch trình của phần nhiều những tuyến ô tô buýt tại Hà Nội.
  Xem thêm: thiết bị báo trộm qua điện thoại

  vận dụng timbuyt dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS, sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh. Trường hợp điện thoại di động không mang kết nối Internet vẫn dùng được những tính năng trên của phần mềm.
  không những thế, ứng dụng sở hữu tính năng tương trợ người mua như: tự động đề cập khi ô tô buýt gần tới điểm giới hạn, đề cập báo điểm chuyển tuyến hoặc điểm xuống xe giúp hành khách ko bị bị bỏ lỡ, xuống nhầm điểm dừng.
  [​IMG]

  Phần mềm cũng cung cấp nhân tiện ích đăng ký khiến vé tháng qua mạng, giao vé tận nhà rất thuận lợi và đa chức năng khác như thông báo về thay đổi lịch trình, thay đổi dịch vụ, mở mới những tuyến xe buýt…
  Theo ông Nguyễn Hoàng Trung - tổng giám đốc Transerco, việc triển khai phần mềm điều hành điều hành xe buýt Bus WebGPS cho trọng điểm điều hành ô tô buýt và ứng dụng timbuyt.Vn được tổ chức này đầu cơ mang mục tiêu quý khách thuận lợi tiếp cận, sử dụng ô tô buýt của thủ đô.
  ngoài ra, đến thời khắc hiện tại hệ thống phần mềm mới chỉ cung ứng tính năng theo dõi trực tuyến vị trí xe đối với các tuyến buýt của Transerco.
  Xem thêm: Timer đóng mở thiết bị điện

  Đối sở hữu những tuyến buýt của các đơn vị Bảo Yến, Bắc Hà, Đông Anh, Hải Vân, CPVT Hà Tây chưa thực hành được do Transerco chưa được những công ty trên cung ứng dữ liệu GPS.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!