Tài lộc đầy nhà với bí quyết lựa chọn & bài trí tượng cóc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 11/10/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Tượng cóc ngậm tiền thường xuyên còn biết tới tới có tên gọi Thiềm Thừ hay ông Cóc chiêu tài là thành công phong thủy với cội nguồn từ Trung Quốc. Đó chính là tượng chú cóc với 3 chân và là một biểu trưng quan trọng độc nhất trong các item Phong Thủy thực hiện bằng mang lại tiền bạc cho chủ gia đình. Đây là sinh đồ vật huyền bí với rất nhiều lời tương truyền lúc hiện ra gần nhà của ai đã làm ra các thông tin xuất sắc đẹp nhất về tiền giấy and tài sản cho cả mái ấm gia đình đấy vào mỗi độ trăng tròn. Mặc dù thế, chỉ bao giờ người mua có phương pháp lựa chọn tương tự như bài trí chúng một cách chuẩn tốt nhất mới mang lại hiệu suất cao. Vậy nên quý khách hàng cần biết những thông tin ở đây để lấy tài lộc về nhà.
  địa điểm tuyệt nhất để bài trí tượng cóc ba chân thiềm thừ
  đi kiếm chân thành và ý nghĩa tượng 12 con giáp trong phong thủy
  1. Chọn lựa chất liệu tượng cóc ngậm tiền cân xứng
  hồ hết linh vật dụng có 1 điểm tầm thường là tài năng chống lại các nguồn năng lượng bất lợi từ địa điểm, xua đuổi được âm khí and xung khí, đảm bảo cho chủ nhân. Tương tự như thế, tượng cóc ngậm tiền phát huy được hết “tác dụng” của nó khi được làm từ gỗ thiên nhiên. Bởi vì gỗ biểu tượng cho hành Mộc, đây biểu tượng của mùa xuân. Phân tích các hành khác biệt, hành mộc chủ về nhân, dễ làm không khí an ninh, hòa tan. Vì vậy, lúc trình diện tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ vẫn tạo thành tài lộc, an toàn & yên ấm cho chủ nhà.
  .
  [Jpeg]
  2. Tượng cóc ngậm tiền nên đc khai nhãn
  mong cóc nhả tiền lộc thì rất cần được khai nhãn đầu tiên. Bởi thế vấn đề khai nhãn khi mua là một trong điều cần. Chỉ dẫn cách khai quang điểm nhãn tượng cóc ngậm tiền như sau:
  chọn ngày đẹp nhất, tắm sạch cho tượng.
  đem nửa quan tài nước giếng and lấy nửa hậu sự nước mưa.
  Đổ vào đồ săng vẫn chuẩn bị từ trước, quan tài đấy nên không bẩn.
  để tượng cóc vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.
  sau khoản thời gian lôi ra rước khăn bông sạch sẽ lau khô.
  mang một tẹo nước chè vẩy vào mắt tượng cóc – đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.
  Thiềm Thừ thông nhân tính, vì vậy lúc khai quang độc nhất vô nhị chỉ sở hữu người trong gia đình sống ấy, Thiềm Thừ sau thời điểm khai quang người trong gia đình đầu tiên nó nhìn thấy là các bạn sẽ trường tồn “phù hộ“ cho bạn. (Vì thế có những lúc nhà bạn khác sử dụng chất lượng cao mặc dù thế khuyến mãi ngay người tiêu dùng lại không linh là bởi lí do này!).
  [tuonggo220]
  3. Sắm địa điểm cân xứng để đặt tượng cóc 3 chân
  không hẳn vị trí nào trong ngôi nhà cũng khiến cho cóc thiêng liêng. Và điều quan trọng nữa, điểm đặt cóc cũng không như xa phân tích các linh vật dụng không như. Thường nhật, linh thứ đã được để làm sao để cho đầu hướng ra phía bên ngoài cửa với mong mỏi hút tài phúc bên ngoài lấy vào nhà. Thế nhưng cóc ngậm tiền lại không như, hãy để tượng cóc ngậm tiền mang đầu quay vào bên phía trong, đặt trong góc ngay cạnh cửa lớn. Buộc phải không thường xuyên xảy ra bài toán di dời tượng diện tích lớn lần. Khi để tượng cóc trong căn hộ, phần đa chúng ta có thể để rộng lớn địa điểm tuy vậy con số tượng cóc ngậm tiền ko đc quá số lượng 9 tượng cóc.
  để câu hỏi sử dụng tượng cóc ngậm tiền tạo thành tiền lộc thì người dùng đề xuất kiếm tìm các siêu thị uy tín and quality đặt đc chỉ dẫn cụ thể hơn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!