tham khảo cách thức phân biệt máy bơm chính hãng với máy bơm giả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 17/5/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,361
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường hiện nay, với các dòng bơm nước có tiếng, bên cạnh các sản phẩm chính hãng hầu hết những dòng máy bơm nước này đều bị làm giả làm nhái. Với kỹ thuật làm nhái sản phẩm máy bơm nước ngày càng tiên tiến, nếu không có hiểu biết về các loại máy bơm thì việc phân biệt hàng thật hàng nhái có thể làm tốt trở lên hết sức khó khăn.
  [​IMG]
  Bài viết này chúng tôi đưa ra một Những đặc điểm để quý khách sẽ phân biệt giữa hàng thật & hàng giả.

  Đầu tiên khi nhận máy bơm nước chúng ta cần kiểm tra vỏ hộp bơm. các dòng bơm chính thương hiệu trên vỏ hộp thường có các đặc điểm chung, ghi rõ xuất sứ, có những biểu tượng đặc trưng riêng mà hàng nhái khó có thể làm được.

  Tham khảo : máy bơm nước gia đình giá rẻ

  Tiếp theo bạn sẽ quan sát tem, nhãn mác trên thân bơm: Việc làm nhái nhãn mác tem cũng khá đơn giản họ hướng dẫn cần một tem mới rồi đóng vào máy bơm. Thường thì hàng thật tem mác được in rất rõ nét, được đống vào bơm bằng máy ép chắc chán, màu sắc mới có sự đặc trưng còn đối với hàng nhái thường hay được dập vào bơm một các qua loa, không chắc chắn.

  Bạn có thể làm tốt quan sát các chi tiết dập nổi trên thân máy. Trên thân sản phẩm máy bơm nước thật thường ghi rõ số serial, nơi sản xuất, tên thương hiệu… còn hàng nhái thì tuyệt đối không có

  Một đặc điểm khác cũng giúp chúng ta có thể phân biệt được hàng thật hàng giả đó là thông qua các chi tiết trên bơm. các thiết bị của máy bơm nước thật thường rất chắc chắn, có sự ăn khít cao, lớp sơn bóng, kích thước của sản phẩm chuẩn với Catalogue còn hàng giả thì không chuẩn.
  phân biệt bơm nước thật bơm giả
  Phân biệt bơm thật bơm giả thông qua chi tiết máy
  Cuối cùng bạn có khả năng phân biệt hàng thật hàng giả qua những thông số kỹ thuât hàng thật thường không bị lệch dòng, cột áp & lưu lượng thường đạt được 80% so với định mức cấu tạo của nhà sản xuất. những bạn sẽ phân biệt bằng những thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo áp suất…
  công ty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn galaxy … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web máy bơm điện chìm GALAXY : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!