Thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi ngochakipo, 16/4/18.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Expired VIP

  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp

  Biệt thự đẹp kiểu Pháp khởi nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi nước Việt Nam trở thành thuộc địa của người Pháp. Để phù hợp với văn hóa sinh hoạt cũng như lối sống của họ, các công trình được chính quyền của người Pháp tại Việt Nam đều được xây dựng mới và lẽ đương nhiên là những công trình này đều mang đặc thù kiến trúc của nước Pháp sở tại.

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp hay còn gọi là thiết kế biệt thự phong cách cổ điển được nhiều người Việt ưa chuộng bởi sự độc đáo, thu hút cùng thẩm mỹ tinh tế đỉnh cao. Hiện nay, kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đã đa dạng hơn rất nhiều, tuy nhiên những vẻ đẹp vốn có của nó không bao giờ mất đi mà thậm chí còn được tô điểm kế thừa phong cách kiến trúc cũ.

  [​IMG]

  Mẫu nhà đẹp kiểu Pháp là một trong những nét kiến trúc nằm trong phong trào kiến trúc được đánh giá là ấn tượng, để lại nhiều thành tựu to lớn trong nghệ thuật kiến trúc, xây dựng cho nhân loại. Biệt thự kiểu Pháp – tồn tại lâu đời, ẩn dấu trong mình sức cuốn hút lạ kì đối với nhiều người, mang nét bền đẹp với thời gian cho đến nay vẫn được coi là trào lưu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư có năng lực tài chính vững mạnh.

  Đặc trưng của Biệt thự nhà vườn kiến trúc Pháp

  Điểm đặc trưng của mẫu biệt thự kiểu Pháp là được tạo nên bởi những chi tiết trang trí phù điêu, hoa văn để định hình kiến trúc. Tùy vào sở thích của từng gia đình mà quyết định thiết kế kiến trúc biệt thự sẽ bám sát theo quy chuẩn chính xác của thiết kế cổ điển hoặc chỉ mượn những điểm nhấn nhất định để trang trí không gian ngoại thất.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!