Thiết kế ngôi nhà bánh gừng rất thực

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Light.npp, 3/3/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  ngôi nhà bánh gừng từ Anthony Strong này là một cảnh đẹp cực đẹp tại một cabin hiện đại trung lưu. Strong, một đầu bếp trên quán ăn San Francisco Prairie với cùng một nền tảng gốc rễ trong các việc xây dựng ngôi nhà, sẽ hoàn thành nhà bánh gừng đối với cả các chi tiết cần thiết: hồ sơ thấp, mái bướm cùng một khối carport Bẻ khóa được thiết kế từ kẹo.

  >> tin tức chào bán vinhomes gallery

  Nó chỉ ra rằng style kiến trúc cho vay trung bình khá độc nhất. Thiết kế của Strong khi là tất cả những con đường thẳng cũng như góc, mà bạn cũng có thể tưởng tượng để cho việc gắn nhiều miếng bánh gừng cùng với nhau bớt bấp bênh. Có nhiều liên quan của ngôi nhà đc thiết kế từ kẹo, từ bức tường carport bạc hà Lifesaver mang đến một ống khói được quy hoạch từ đá sô cô la cho những tấm kính màu vàng phát sáng làm từ Isomalt sửa chữa đường caramen.

  [​IMG]

  Edna Chu

  mạnh mẽ hoàn thiện quy hoạch với một lớp bụi phủ sương, con đường cũng như dừa nhằm đúng là tạo không gian Giáng sinh trắng. Đi theo Dwell , dự án công trình mất ba giờ vẽ, hai giờ sản xuất bánh ngọt, một vài giờ nữa nhằm lắp ráp, và kế tiếp ba giờ nhằm trang trí. Công cụ khá khó khăn, nhưng Shop chúng tôi nói rằng kết quả khi là xứng đáng.

  Xem thêm: https://trungducvinhomes.vn/

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Việc đô thị hóa, phát triển nhiều chung cư nhà cao cấp có khiến mức độ phân hóa giàu ngheo tăng lên hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vấn đề này đã xảy ra ở rất nhiều những quốc gia phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc.v.v. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố đang phát triển, phương hướng phát triển chắc chắn sẽ cũng giống các nước đã phát triển. Nên việc làm thế nào để giải quyết được vấn đề này đang được đặt ra. Việc song song xây dựng nhà ở xã hội cũng được coi là một cố gắng của chính phủ cho vấn đề này. Việc sử hữu nhà ở xã hội hiện tại cũng không quá khó khăn mặc dù số lượng nhà cung cấp ra thị trường vẫn khá thấp. Trong tương lai, cần có thêm nhiều nữa những dự án nhà xã hội để tình trạng phân hóa giàu nghèo không diễn ra quá phức tạp.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!