Thương hiệu Apple đạt kỷ lục lượng oder iphone 6?

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi tonyteo, 22/9/15.

 1. tonyteo

  tonyteo Expired VIP

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Apple đạt kỷ lục lượng đặt hàng Iphone?

  12 triệu là số tiền đặt hàng iPhone 6s và 6s Plus của Apple dự kiến ra mắt của họ 3 ngày trước nhất, vượt qua kỷ lục 10 triệu chiếc trong năm ngoái.

  [​IMG]
  Anonymous đại gia trả hơn 50 triệu đồng cho iPhone trước nhất đã tăng 6s vàng tại Việt Nam

  phương tiện phát triển Apple xác nhận iPhone 6s có 2GB RAM, 4GB RAM Pro iPad

  Theo thông tin mới đây của Apple, rất có thể, công ty có trụ sở tại Cupertino mình sẽ phá vỡ mức kỷ lục của iPhone và iPhone 6s Thêm 6s được lệnh năm ngoái. Cụ thể, đại diện của Apple cho biết:

  “Phản ứng của khách hàng của iPhone duo 6s 6s và iPhone Plus là rất hăng hái. Các tâm tính ban sơ cho thấy các đơn đặt hàng iPhone thế hệ mới trong cuối tuần vừa qua là rất lớn. Nếu thay đổi gì cả, chúng ta sẽ vượt quá 10 triệu đơn vị được bán sau 3 ngày trước tiên mở năm ngoái. “

  Theo ghi nhận từ các trang quốc tế trong ngày, trên thị trường cho phép các đơn đặt hàng từ 12/9 như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Australia, Puerto Rico, Nhật Bản, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, nhất mô hình iPhone, đặc biệt là các phiên bản vàng hồng đã chính thức được bán ra.

  Đặc biệt phổ biến tại 2 thị trường hàng đầu là Mỹ và Trung Quốc, iPhone 6s Plus sẽ được giao cho khách hàng trong vòng 3-4 tuần tới, trong khi iPhone 6s với nhu cầu cao hơn, sẽ được ưu tiên sớm trong 2-3 tuần tới.

  giảng giải hiện tượng iPhone và iPhone 6s 6s dòng của lửa Plus, phó chủ tịch của Apple đảm trách marketing toàn cầu Phil Schiller đã nói:
  “IPhone bán chạy như tôm tươi … trong Nhu cầu đặt hàng trực tuyến của khách hàng trong thời gian gần đây Trung Quốc. Đã tăng lên đáng kể, vượt dự báo trước đây của chúng tôi. Hy vọng rằng, Apple sẽ 6s và 6s đủ người Cộng với iPhone trong đợt mở bán vào 25/9 tại cửa hàng bán sỉ. “

  >>> Xem thêm thông tin : LG lộ thông tin về smartphone 2 màn hình
  Dự đoán của các đơn đặt hàng kỷ lục thế hệ iPhone mới trong năm nay, cựu chuyên gia phân tách Walter Piecyk, được làm tại BTIG nói:
  “thời kì cuối năm đặt hàng bắt đầu từ ngày 05 tháng bảy, và năm nay, trật tự trước hết ở vị trí thứ 6 là khó để nói, Apple đã thất bại hay thành công. Nhưng chúng ta sẽ sớm có kết quả sớm.

  [​IMG]
  Nhiều người nhận xét, công nghệ 3D sẽ là điểm nhấn cảm ứng giúp đỡ của Apple lập kỷ lục trong năm nay. Tôi không nghĩ vậy. Nhưng trong công bằng, Peek và Pop – cách để người dùng tương tác với màn hình iPhone mới, cho phép bạn xem trước các nội dung của một áp dụng và trải nghiệm nội dung đó một cách hoàn toàn mới, đã đổi thay giá tương lai của iPhone.

  Touch không chỉ mang lại cho người dùng iPhone bằng cách dùng 3D khác nhau, công nghệ này cũng giúp chúng ta tiện tặn thời gian, cử chỉ trong khi làm việc, giải trí và iPhone. “

  Trong khi đó, nhà phân tách Daniel Ives của FBR Capital Markets cho biết:
  “IPhone và iPhone 6s 6s Cộng thành lập một kỷ lục mới không phải là điều gì quá ngạc nhiên, nhưng chỉ xô sóng sau khi câu chuyện sóng trước. Do sự thành công của dòng hiện tại của iPhone, Apple đang đầu tư mạnh vào thị trường Trung Quốc, nơi người dùng ham muốn một iPhone. Hy vọng rằng, điều này sẽ đảo ngược thị trường chứng khoán hiện. “

  Trên phân tách chứng khoán bên tại RBC Capital Markets, ông Amit Daryanani, ông nói rằng Apple nắm giữ gần 12 triệu đơn đặt hàng hoàn thành iPhone bán ra trong 3 ngày mở như chờ mong. vì chưng theo thống kê gần đây, doanh số bán hàng của iPhone ở Trung Quốc đã tăng lên trên 60%, do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thị trường Trung Quốc sẽ giúp Apple thực hành tham vọng của mình.

  Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đặt ra một câu hỏi khác, đó là liệu các đơn đặt hàng ở Trung Quốc đang đích thực phản ánh chính xác số lượng 12 triệu chiếc iPhone 6s và 6s Plus đầu cơ, hay chỉ thuần tuý là 1 cam kết “lỏng lẻo” giữa người dùng và các nhà sinh sản, khi họ làm không cần phải chứng minh khả năng tài chính của họ.

  >>> sua chua dien thoai iphone chat luong
  Về giá iPhone đời mới, thị trường một mình trên kệ đầu tiên iPhone, iPhone tại Mỹ sẽ có giá rẻ nhất. Theo đó, giá của các 6s iPhone, bất kỳ phiên bản (không có hiệp đồng với mạng) 649 $ (khoảng 14,5 triệu), 749 USD (16,8 triệu đồng) và 849 USD (khoảng 19 triệu đồng) tương ứng với phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.
  Và cũng giống như iPhone 6s Plus sẽ được bán với giá (không có giao kèo với các tàu sân bay), 749 USD, 849 USD và 949 USD (khoảng 21,3 triệu), tương ứng với 3 phiên bản dung lượng bộ nhớ đã nói ở trên.

  cố nhiên, với những người dùng không mua iPhone để nối mở các thời cơ bán rốt cuộc, cơ hội khác sẽ được mua trực tiếp từ các cửa hàng Apple tại một thị trường vào ngày 25/9. Nhưng, có nhẽ, việc sở hữu một sức mua sẽ không được dễ dàng. Bởi vì trong thực tại, có rất nhiều người dân bắt đầu dựng lều chờ mua sớm, và mỗi trường sẽ xếp hàng dài người chờ đợi để xuất hiện như thường nhật.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!