Tổng hợp bức ảnh Mẹ Maria tuyệt nhất

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi traitimbang1994, 3/7/18.

 1. traitimbang1994

  traitimbang1994 New Member

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  0
  Chào mọi người, những con người yêu mến Mẹ Maria, và cả những con người tin thờ quyền uy và vẻ đẹp của Mẹ Maria, hôm nay tôi xin tặng cho bạn những hình ảnh đẹp nhất về Đức Mẹ Maria mà chúng tôi tìm được. Mỗi bức ảnh là những tác phẩm của những nghệ sĩ trên toàn thế giới, tất cả hình ảnh sẽ vẽ những nét rất riêng về vẻ đẹp của Đức Mẹ.

  Có lẽ sẽ không câu từ nào cũng như chẳng có bức ảnh nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp Mẹ Maria, mình cũng không có gì để nói thêm như chỉ biết mỗi khi chiêm ngưỡng Mẹ, lòng mình có một cảm xúc gì đó, một điều gì đó cảm thấy vui vẻ, rất yêu quý… Gửi các bạn chiêm ngưỡng và cảm nhận nhé.

  — Nguồn bài viết từ Tapchi247.org

  [​IMG]


  1. Mẹ ơi, bao người lạc bước lưu đày, ngày tháng chơi vơi như thuyền nan giữa khơi. Đoàn con xin Mẹ, Mẹ hãy thương tình, dìu dắt con thơ qua hiểm nguy cõi đời.
  ĐK: Mẹ nguồn cậy trông, chưa thấy ai xin Mẹ về không. Hỡi Mẹ Thiên Chúa xin hãy lắng nghe con nài van. Mẹ nguồn an vui. Ôi! Nữ Trinh là nguồn an vui. Hết tình kêu khấn, con tin chắc Mẹ thương nhận lời.
  2, Và bao nhiêu người, lạc hướng trên đời, liều dấn thân đi trong vực sâu tối tăm. Đoàn con xin Mẹ, dọi ánh huy hoàng, nguồn sáng Tin- Yêu. Yêu Mẹ- Tin Chúa Trời.
  3. Còn ai chưa về Mẹ dắt đưa về, thờ Chúa cao sang cũng là Vua các vua. Mẹ ban cho được bền chí, trung thành, thờ Chúa Ba Ngôi, ca tụng Mẹ suốt đời.
  Đây là những hình ảnh đẹp về Đức Mẹ Maria, Tapchi247.org sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh đẹp về Người tại bài viết này. Các bạn có thể tải về máy điện thoại, laptop để làm hình nền Công giáo hoặc in ra treo ở nơi trang trọng, hoặc gửi cho những người mà bạn yêu mến. Nếu bạn viết này hữu ích, hãy giúp Tapchi247.org chia sẻ bài viết này đến nhiều người nha. Chúc các bạn luôn vui và bình an !
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!