Toyota chơi trội: không những phun nước hoa như Mercedes mà vẫn cả

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi vinh89, 13/4/19.

 1. vinh89

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  bản quyền được Toyota tiến hành đăng ký & công bố trong tuần trước là một hệ thống mưu trí có chức năng tự nhận diện sử dụng (chính xác là điện thoại thông minh của họ) and phun nhiều loại lớp nước hoa ưa thích của chúng ta ra toàn cabin để tạo bầu không gian thoải mái và dễ chịu và đôi khi là lãng mạn nhất, tiếp đến tự khử mùi đồ bên trong lúc xe kết thúc quản lý và vận hành.[Báo Giá xe Toyota]
  Thoạt nghe qua thì công nghệ này cũng giống như rất nhiều hệ điều hành phun lớp nước hoa theo ý mình hay thấy trên các dòng xe sang. Mặc dù thế, riêng một mình Toyota lại bổ sung thêm 1 công dụng đặc biệt vào hệ thống trên đó là khi bắt gặp người khởi động động cơ không hề có trong dữ liệu cai quản, thứ được hệ thống phun ra cabin Chưa hẳn nước hoa mà là hơi cay để vô hiệu hóa tên trộm hoặc ít đặc biệt là khiến chúng phải bỏ xe tháo chạy.
  [​IMG]
  hệ điều hành phun nước hoa đồ bên trong trên ô tô đã không còn gì là điều nào đấy quá lạ lẫm, nhất là ở những mẫu xe hạng sang.
  [​IMG]
  Thoạt nghe thì có vẻ dễ dãi nhưng nếu hệ điều hành này đã được đem vào phần mềm thực tiễn, bền chắc sẽ sở hữu được điều kiện xe nhận diện nhầm chủ xe thành trộm dẫn tới những điều kiện đầy vui nhộn. Thêm lần nữa, bộ máy này cũng tạo nên việc cho người thân hay anh em mượn xe với những trường hợp khẩn cấp trở thành bất khả thi.
  không chỉ có thế, việc lưu trữ khí hơi cay bên trong ô tô cũng chính là một vấn đề cần lưu tâm bởi lỡ xảy ra rò rỉ hay bình chứa bị vỡ/rò lúc gặp tai nạn, hậu quả sẽ cực kỳ khó khăn lường.
  Tham khảo: Carscoops
  nguồn: http://toyotatiengiang.com.vn/vn/bang-gia-xe-toyota-moi-nhat-thang-3/2019.html
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!