Toyota Land Cruiser Prado chưa kịp ra cửa hàng đã “cháy hàng”

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi vinh89, 13/2/19.

 1. vinh89

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  mặc dầu Toyota nước ta (TMV) ra mắt xe Land Cruiser Prado 2017 sẽ có mặt tại cơ sở từ thời điểm ngày 25/12 nhưng theo khảo sát trên thực tế, các nơi này đều báo hết xe. Ngay trước khi ra mắt, khách đã đặt cọc xe. Đơn hàng về trước hết đã buôn bán hết, lượng xe chưa đc ra mắt.
  Bảng Giá xe Toyota
  Anh Cường, cán bộ nhân viên một các đại lý Toyota tại TP Hà Nội, cho biết thêm xe Prado 2018 đã có rất nhiều khách đặt cọc trước and giao hết. Bây giờ, thu hút khách muốn mua nhưng không có xe, rất có thể phải chờ đến tháng 5 hoặc tháng 6/2018.
  tương tự như Mitsubishi Outlander, một lô xe Land Cruiser Prado mới đang được nhập về trước thời gian Nghị định 116/2017 có hiệu lực. Bán hết hàng, hãng đã không còn gì xe nữa. Việc nhập khẩu cũng tạm hoãn vô thời gian cho đến lúc dứt được cách làm, giấy tờ ở Nhật.
  >>> Toyota Việt Nam đề nghị cấp giấy phép buôn bán kinh doanh nhập vào oto sau Nghị định 116
  [​IMG]
  Xe Land Cruiser Prado mới đích thị đang được giao hết cho khách tại một số đại lý. Ảnh: Nguyễn Văn Cường.
  những kiểu dáng xe nhập vào khác của Toyota là Land Cruiser, Fortuner và Yaris cũng không còn về lớp nước. Riêng bảng giá xe Fortuner bị đẩy lên khoảng 200 triệu đ và còn ít xe. White color khó có thể tìm mua được nữa.
  Bang gia xe Toyota
  Từ lần đầu được phân phối chính xác từ thời điểm tháng 5/2011 đến nay, Toyota Land Cruiser Prado đã buôn bán đc tổng cộng 3.583 xe, tính mức độ vừa phải khoảng 50 xe/tháng. Số lượng này vẫn còn đấy khá thấp lúc đối với Ford Explorer cùng tầm tiền nhưng Prado vẫn có sức hút với cùng một lượng quý khách trung thành nhất định.
  bản nâng cấp (facelift) bổ sung cập nhật thêm một số trang bị mới như đèn bật ánh sáng LED, ghế có sưởi và thông gió and những trau chuốt ở hình ảnh bên ngoài. Đồng thời, giá cả tăng khoảng 100 triệu VND, lên 2,262 tỷ đồng. Tên tương đối đầy đủ bạn dạng xe giao tới quý khách là Land Cruiser Prado VX. Phiên bản cũ là TXL.
  mặc dù hết xe tại các đại lý đích thị nhưng Địa Chỉ tư nhân vẫn đang đăng cung cấp xe Land Cruiser Prado mới với giá 2,635 tỷ đồng. Đáng kể, xe Prado 2017 đã được bộ phận nhân lực chào hàng and nhận đặt cọc từ cách đây khoảng 1 tuần trước khi công bố.
  Đấu Ford Explorer, Toyota Land Cruiser Prado bạn dạng nâng cao mới có báo giá hơn 2,2 tỷ đồng
  https://www.toyotafacts.org/bang-gia-xe-toyota-moi-nhat-2019/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!