Trang trí quán cafe theo giải pháp khiến airbnb bài bản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Light.npp, 27/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Cả nhà đang ở vào thời buổi kiến trúc tự nhận thức nhiều nhà hàng của người thiết kế có phong cách thiết kế riêng cho nguồn cung cấp dữ liệu Instagram của bạn và bấy giờ, nhiều shop coffe đc hình thành dưới dạng quảng cáo trực tiếp.

  Trang trí quán cafe đi theo giải pháp khiến airbnb
  Từ nhà kiến trúc China Office AIO cho Basic Coffee, một quán coffe cố tình hoàn chỉnh ở Bắc Kinh. Siêu thị còn mới sát với cùng một bầu không khí làm việc chung, cũng như đó là một loạt các tính năng đi theo Xu thế .

  xuất hiện bảng màu đơn sắc của hồng pastel cũng như thanh coffe gỗ cong. Năng lượng quả cầu treo lủng lẳng tại trần ngôi nhà và chấm trong nhiều bức tường, tạo ra ánh sáng mềm mại, ấm cúng.

  [​IMG]Ngọc Lưu

  shop đc bố trí thành các khoảnh khắc hoàng hôn làm điển hình nghi thức uống cafe. Nhiều ngôi nhà kiến trúc sư cho biết thêm, giống như một quảng cáo luôn, nhiều khung nhìn đc đóng góp khung này trưng bày những vận động khác biệt được triển khai bởi bao gồm những phía bên trong quán cafe. Một bức tường ngược sáng, ví dụ, trình diện baristas trong những lúc bọn họ chuẩn bị coffe.

  địa điểm chỗ ngồi đc cách trở cùng với khu vực chờ bằng một màn hình đục lỗ bắt mắt treo trên trần căn nhà. Tất cả các yếu tố này được xem là các sự kiện riêng biệt vào quy trình thương mại cafe, một mục tiêu đẹp đẽ, đầy tham vọng, cho những người nhưng vẫn rất có thể ngủ 50% khi chúng ta đi lang thang.

  quy hoạch quán coffe bắt mắt
  nhằm sức hút người tiêu dùng, các quán cafe trực tiếp được bài trí 1 cách tinh tế và đúng là đầy ấn tượng. Pinky House thường hay tư vấn người mua của các bạn nên chọn lựa những tông màu Pastel. Đây là nhiều Color giúp mọi quý khách hoàn toàn có thể chụp đc những bức ảnh đầy tuyệt hảo. Đồng thời cũng nhằm cho không gian trở nên ấm áp hơn.

  tại nơi đây giải pháp trang trí quán cafe theo cách làm Airbnb bài bản.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!