yêu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan trong sinh hoạt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 13/2/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,548
  Đã được thích:
  0
  Việc ứng dụng nước sạch trong sinh hoạt như giặt giũ, tắm rửa nấu nướng là vô cùng quan trọng nhất là đối với ngày hè khi yêu cầu dùng trong nước càng ở vào giai đoạn cao điểm. Tuy nhiên nếu máy bơm nước không tốt không bơm được nước lên bình chứa kịp thời phục vụ yêu cầu cả hộ gia đình thì đó sẽ là thảm họa. những hộ gia đình chú ý lựa chọn mua bơm nước giếng khoan chất lượng cao để đảm bảo nhu cầu tối thiểu trong cuộc sống mọi ngày.

  bom nuoc hoa tien giếng khoan là gì ?
  [​IMG]
  máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là một sản phẩm đặc thù được ráp đặt trong gia đình nhằm mục đích hút nước sâu từ bể chứa ngầm dưới mặt đất và đẩy nguồn nước lên cao ( lên vòi nước trên mặt đất) để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi hộ gia đình. Tuy nhiên điều kiện để máy bơm nước điện chìm giếng khoan có thể làm tốt hoạt động là dưới giếng khoan sâu phải có đầy nước hoặc có lượng nước đảm bảo để ống hút của máy có thể hút nước được lên. các quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn để mua sắm máy bơm giếng khoan hoặc đã ứng dụng rồi những vẫn có thể chưa hiểu về nguyên tắc vận hành của bơm nước. Dưới đây là nguyên tắc hoạt động của bơm nước giếng khoan

  Nguyên tắc hoạt động của máy bơm giếng khoan
  [​IMG]
  Xem thêm : Máy bơm nước trục ngang

  bơm nước giếng khoan là một trong những dòng bơm nước xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây, đây là cái máy có cấu tạo đặc biệt đặt chìm dưới đất, xài cho các mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào. Với các tính năng của máy bơm nước giếng khoan được sử dụng hiện nay, thông thường sẽ dùng trong cho giếng khoan, giếng đào có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên. Do toàn bộ thân máy có thể nằm chìm trong nước nên thân bơm sẽ gắn với một động cơ khép kín. Sở dĩ phải là động cơ khép kín là để ngăn nước không tràn vào động cơ, khiến máy không hoạt động được, hoặc nếu có lỗ rò thì có thể làm ẩm mốc rỉ sét máy,chết máy. cấu tạo đặc biệt như vậy có thể làm tốt đảm bảo cho máy vẫn vận hành tốt khi ở dưới nước, đồng thời máy bơm giếng khoan có khả năng hút những chất lỏng, hút nước rồi đẩy chúng lên vật chứa( như bình chứa) ở phía trên mặt đất cho người sử dụng.

  ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bơm nước giếng khoan dân dụng với các nhãn hiệu khác nhau, hiệu suất ,công suất khác nhau khá đa dạng cho người tiêu ứng dụng lựa chọn.Quý khách hàng có nhu cầu sắm bơm nước giếng khoan sẽ tư vấn tại thcgroup.vn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  Công Ty máy bơm nước giếng Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : /hupa.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!